Thứ Ba, 3/10/2023, 08:09
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


HIện tượng âm nhạc Susan Boyle thành công vang dội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HIện tượng âm nhạc Susan Boyle thành công vang dội

Hiền Phan

(TBKTSG Online) – Theo bảng xếp hạng mới nhất của tạp chí âm nhạc nổi tiếng của Anh, Susan Boyle là nghệ sĩ Anh có album bán chạy nhất tại thị trường nước ngoài.

Album mới nhất của Susan Boyle “The Gift” đã tiêu thụ 3,7 triệu bản tại nước ngoài, thành công thứ hai sau album đầu tay “I Dreamed A Dream” với 6 triệu bản.

Trước đó, ngay khi vừa được tung ra thị trường, “The Gift” lập tức chiếm vị trí số một trong danh sách album được đặt hàng trước nhiều nhất trên bảng xếp hạng bán chạy của hãng Amazon.

Vị trí thứ hai thuộc về “Soldier of Love” của Sade với 2,3 triệu bản, và ban nhạc dân gian “Mumford and Sons” với album mới giành được giải thưởng Brit “Sign No More” bám trụ ở vị trí thứ ba.

“The Resistance” của Muse phát hành năm 2009 gây ấn tượng với con số 1 triệu bản và xếp thứ 4.

Năm ngoái, “Take That” đứng đầu bảng xếp hạng với 1,8 triệu album bán ra, nhưng năm nay con số “khiêm tốn” 800.000 bản vẫn chứng tỏ sức ảnh hưởng mạnh mẽ của nhóm nhạc huyền thoại này.

Trong số bốn album đầu tiên kể trên, có tới 3 album đứng đầu danh sách 200 album bán chạy nhất theo bảng xếp hạng uy tín Billboard (Mỹ).

Theo BBC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới