Thứ Hai, 29/11/2021, 04:03
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hiệp hội Cảng biển Anh tìm cơ hội đầu tư  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hiệp hội Cảng biển Anh tìm cơ hội đầu tư  

(SGTO) – Đoàn Hiệp hội Cảng biển Anh sẽ sang thăm Việt Nam từ ngày 22-24/10 để gặp gỡ các đối tác và thăm một số hải cảng – bộ phận thương mại và đầu tư Đại sứ quán Anh tại Việt Nam cho biết.    

Mục tiêu chính của đoàn trong chuyến thăm Việt Nam này là gặp gỡ các đối tác hàng đầu trong ngành hàng hải Việt Nam như các đơn vị điều hành cảng, công ty thương mại, nhà thầu, công ty tài chính…

Đại sứ quán Anh cho biết, các thành viên Hiệp hội Cảng biển Anh hy vọng sẽ tìm thấy cơ hội đầu tư vào các lĩnh vực quản lý cảng, an ninh cảng và xây dựng các cảng mới tại Việt Nam. Ngoài ra, đoàn sẽ tìm hiểu về chính sách của Chính phủ Việt Nam trong việc thu hút sự tham gia của khu vực kinh tế tư nhân vào việc phát triển cảng.

Thành viên tham gia đoàn gồm đại diện các đơn vị điều hành và phát triển cảng, các công ty tư vấn quốc tế ngành cảng, các công ty tư vấn về cơ cấu đầu tư tài chính cho cảng, các công ty quốc tế về an ninh cảng và đại diện Chính phủ Anh trong lĩnh vực cảng biển.

Theo chương trình, đoàn Hiệp hội Cảng biển Anh sẽ có cuộc gặp với đại diện Bộ Giao thông Vận tải, các công ty Vinashin, Vinalines và Vinamarines tại Hà Nội vào ngày 22-10. Tại TP. Hồ Chí Minh, đoàn sẽ chia sẻ kinh nghiệm về việc phát triển cảng với các đối tác Việt Nam trong một cuộc hội thảo về ngành cảng biển Anh, được tổ chức vào ngày 23-10.  

THÀNH TRUNG    

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới