Thứ Bảy, 29/01/2022, 16:27
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hiệp hội doanh nghiệp Ý gia nhập EuroCham

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hiệp hội doanh nghiệp Ý gia nhập EuroCham

Mộng Bình

Ông Alain Cany (trái) của EuroCham và ông Tomaso Andreatta (giữa), Chủ tịch của ICham, tại buổi ký kết thỏa thuận ICham trở thành thành viên của EuroCham – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Hiệp hội doanh nghiệp Ý tại Việt Nam (ICham) đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) theo thỏa thuận được ký tối ngày 13-9 tại TPHCM giữa chủ tịch của 2 hiệp hội này.

Ông Alain Cany, Chủ tịch của EuroCham, cho biết thỏa thuận trên cho phép thành viên của ICham được hưởng lợi từ các chương trình và hoạt động do EuroCham tổ chức nhằm cung cấp thông tin về dịch vụ, thị trường Việt Nam cho các thành viên.

ICham hiện có hơn 40 doanh nghiệp thành viên, hầu hết là các doanh nghiệp Ý đang hoạt động tại Việt Nam. Việc gia nhập của ICham đã nâng tổng số doanh nghiệp thành viên của EuroCham lên hơn 700.

Ông Tomaso Andreatta, Chủ tịch của ICham, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng thị trường Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp nước này tiếp cận và mở rộng hoạt động tại thị trường Đông Nam Á.

Theo ông Cany, các hiệp hội thành viên của EuroCham hiện nay bao gồm các hiệp hội doanh nghiệp Pháp, Đức, Hà Lan, Bỉ và Luxembourg tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới