Thứ Bảy, 13/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Hitachi mở rộng sản xuất thang máy, thang cuốn  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hitachi mở rộng sản xuất thang máy, thang cuốn  

Tường Vi  

Ông Yasuniori Taga, Tổng giám đốc điều hành và giám đốc đổi mới khu vực châu Á, đang trao đổi về kế hoạch của Hitachi trong thời gian tới tại Việt Nam. Ảnh: Tường Vi

(TBKTSG Online) – Tập đoàn Hitachi châu Á sẽ mở rộng sản xuất thang máy, thang cuốn tại Việt Nam trong năm nay sau khi khởi động kinh doanh lĩnh vực này vào tháng 9 năm ngoái, đó là khẳng định của ông Shigeki Akamatsu, Trưởng đại diện Hitachi châu Á, văn phòng Việt Nam.  

Ông cho biết trong tháng 2 này, Hitachi sẽ chuyển giao 10 bộ thang máy và thang cuốn cho các trung tâm thương mại đang triển khai hoạt động tại Việt Nam. “Đây được xem là chiến lược của Hitachi nhằm thâm nhập sâu hơn vào lĩnh vực này tại Việt Nam bởi các dự án xây dựng đã tăng lên trong thời gian vừa qua cũng như trong tương lai”, ông Akamatsu cho biết.  

Thang máy và thang cuốn do Hitachi cung cấp hiện đã được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn ở khu vực châu Á và Trung Đông như sân bay quốc tế Changi ở Singapore, hệ thống khách sạn Atlantis ở các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, trung tâm tài chính quốc tế Thượng Hải ở Trung Quốc…  

Ông Akamatsu còn cho biết trong thời gian tới, Hitachi sẽ đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam. Hiện tại, Hitachi đã có hai văn phòng đại diện và một nhà máy sản xuất tại Việt Nam và hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các thiết bị điện tử gia dụng cho đến các thiết bị trong công nghiệp và ngành công nghiệp.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới