Thứ Sáu, 29/09/2023, 01:34
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hồ Quỳnh Hương tham gia “Âm nhạc và Bước nhảy”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hồ Quỳnh Hương tham gia “Âm nhạc và Bước nhảy”

Ngọc Hân

Hồ Quỳnh Hương tham gia
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương – ảnh tư liệu.

(TBKTSG Online) – Sau thời gian tuyến bố giải nghệ, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ trở lại với live show Âm nhạc và Bước nhảy diễn ra vào lúc 20 giờ 30, ngày 10-11 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (291 CMT8, P.12, Q.10, TPHCM).

>>> 13 ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn tại Việt Nam

>>> Dương Thụ và những câu chuyện kể

Chương trình sẽ có sự tham gia của các ca sĩ: Siu Black, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Nguyên Vũ, Phan Đinh Tùng, Nhật Tinh Anh, Dương Triệu Vũ, Ngô Kiến Huy, Tim, Khánh Thi, Khổng Tú Quỳnh, Ái Phương, Quế Vân, nhóm 365 và nhóm X5.

Trong chương trình, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ trở lại với chương trình qua hai ca khúc “Biết em nơi đâu”“Haleluza”. Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện hai ca khúc “Đắn đo”  và “Mãi mãi về sau” . Ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ thể hiện những ca khúc nhạc dance “Yêu nhầm”, trong khi đó Khổng Tú Quỳnh sẽ thể hiện ca khúc “Tình em đắm say”.

Cũng trong chương trình, Dương Triệu Vũ sẽ thể hiện ca khúc “Mộng mị” . Hai nhóm nhạc 365 và X5 sẽ cùng hòa điệu với nhau qua ca khúc “Tìm lại tình yêu”. Ngoài màn trình diễn chung, mỗi nhóm còn trình diễn một bài hát riêng, với 365 là “Sài Gòn here we come” và X5 là “Quá yêu”. Quế Vân với ca khúc “Còn lại được gì” , ca khúc “Anh biết” sẽ do ca sĩ Tim thể hiện. Ca khúc “Như đã từng yêu” sẽ do ca sĩ Ái Phương trình bày.

Trong chương trình còn có sự xuất hiện của Khánh Thi, cô sẽ thể hiện ca khúc “Người đẹp”. Ca sĩ Phan Đinh Tùng và Siu Black cũng gửi đến khán giả những ca khúc sôi động.

Ngoài ra, ca sĩ Nguyên Vũ sẽ thể hiện ca khúc “Lời yêu thương” và Nhật Tinh Anh thể hiện ca khúc “Lời chúc cho người ra đi”.

Vé của chương trình được bán với giá từ 150.000 đến 350.000 đồng tại điểm diễn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới