Thứ Tư, 6/07/2022, 17:23
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hỗ trợ hàng ngàn đô la cho tour thuê bao đến Jeju

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hỗ trợ hàng ngàn đô la cho tour thuê bao đến Jeju

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Đảo du lịch Jeju (Hàn Quốc) sẽ tăng cường các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đưa du khách đến đây. Trong đó, công ty thuê bao máy bay đưa khách đến sẽ được hỗ trợ cao nhất lên đến 6.500 đô la Mỹ/chuyến, nếu làm tour khuyến thưởng (incentive) sẽ có thêm những ưu đãi khác.

Hỗ trợ hàng ngàn đô la cho tour thuê bao đến Jeju
Doanh nghiệp du lịch Hàn Quốc (phải) giới thiệu sản phẩm với doanh nghiệp Việt Nam. Ảnh: Đào Loan

Theo thông tin từ Văn phòng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam), công ty du lịch có thể nộp hồ sơ để nhận hỗ trợ trước 7 ngày hoặc sau 14 ngày thực hiện chuyến bay. Trường hợp doanh nghiệp tổ chức định kỳ hơn 5 lần/tháng sẽ được hỗ  trợ 3.800 đô la/chuyến, không định kỳ (dưới 4 chuyến/tháng) sẽ là 6.500 đô la/chuyến.

Mức hỗ trợ sẽ thay đổi theo số khách trên chuyến bay. Chuyến bay đạt hệ số chỗ trên 90% sẽ được tăng thêm tiền còn thấp dưới 50% sẽ thì mức hỗ trợ sẽ giảm một chút.

Cũng nhằm để thu hút khách đến Jeju, đặc biệt là thu hút khách đi theo tour khuyến thưởng (incentive), vào tối nay (10-5), Cục Du lịch Jeju, Hiệp hội Du lịch MICE Jeju, KTO Việt Nam cùng 5 công ty du lịch gồm Vietravel, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Bến Thành Tourist, Transviet Travel, TST Tourist sẽ ký kết biên bản hợp tác nhằm đẩy mạnh quảng bá và phát triển du lịch Jeju tại thị trường Việt Nam trong năm 2018 và 2019.

Với sự hợp tác này, ngoài phần ưu đãi chung, 5 công ty trên còn nhận thêm những nhiều ưu đãi khác như hỗ trợ kinh phí quảng cáo sản phẩm đi Jeju, tổ chức famtour đi khảo sát hay hỗ trợ một phần chi phí vé vào cửa các điểm tham quan đối với các đoàn incentive.

"Với sự hợp tác đa dạng như thế này, giá tour cho khách Việt Nam đến Jeju có thể sẽ rẻ hơn và sẽ thu hút nhiều người đi du lịch hơn", KTO Việt Nam nhận định.

Theo thông tin từ KTO Việt Nam, tính đến hết tháng 4, có hơn 118.000 lượt khách Việt Nam sang Hàn Quốc, tăng đến 33,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Với sự tăng trưởng ngoạn mục này, Việt Nam tiếp tục đứng đầu trong tốp những thị trường có tốc độ tăng trưởng cao nhất của du lịch Hàn Quốc.

Đọc thêm:

Người Việt ngày càng thích đi Nhật Bản, Hàn Quốc

Các tỉnh, thành Hàn Quốc sẽ "đổ bộ" sang Việt Nam kéo khách du lịch

Miễn thị thực cho khách Tây Âu thêm 3 năm nữa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới