Thứ Bảy, 20/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Hoa hậu Việt Nam được đi máy bay miễn phí

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hoa hậu Việt Nam được đi máy bay miễn phí

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 diễn ra tại Hội An. Ảnh: Tiến Sỹ

(TBKTSG Online) – Công ty hàng không cổ phần Jetstar Pacific Airlines (Jetstar Pacific) thông báo hãng này sẽ miễn phí vé máy bay trong các hoạt động từ thiện của Hoa hậu Việt Nam 2008 trong hai năm.  

Theo đó, người đẹp được tôn vinh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam sẽ được sử dụng vé máy bay nội địa và quốc tế miễn phí trong hai năm để phục vụ cho các hoạt động từ thiện. Hành lý của đương kim hoa hậu mang theo trong các chuyến đi từ thiện phù hợp với điều kiện vận chuyển cũng sẽ được miễn phí.

Jetstar Pacific cho rằng việc miễn phí vé máy bay cho Hoa hậu sẽ làm tăng thêm ý nghĩa của cuộc thi năm nay theo tinh thần thông điệp của Hoa Hậu Việt Nam 2008 – thân thiện với môi trường, hướng tới cộng đồng.

Jetstar Pacific là nhà vận chuyển chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008. Hiện nay, Jetstar Pacific có trên 200 chuyến bay mỗi tuần, khai thác 6 đường bay nội địa kết nối các thành phố lớn của Việt Nam, giữa TPHCM và Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng; giữa Hà Nội và Đà Nẵng, Nha Trang.

HỒNG VĂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới