Thứ Tư, 4/10/2023, 23:58
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hoa hồng, chocolate đắt hàng ngày Valentine

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hoa hồng, chocolate đắt hàng ngày Valentine

Quốc Hùng

Hoa hồng vẫn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ để tặng nhân ngày Valentine. Ảnh chụp tại một cửa hàng hoa ở chợ Bến Thành – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) Hoa hồng và những mặt hàng quà tặng quen thuộc như chocolate, áo đôi, gấu bông,… vẫn là những mặt hàng hút khách trong dịp lễ tình nhân – Valentine (14-2).

Rảo quanh các khu vực bán hoa như chợ Bến Thành, chợ Hồ Thị Kỷ, các gian hàng, cửa hàng hoa trên các tuyến đường Mạc Đỉnh Chi quận 1, Lê Văn Sỹ quận 3 … từ tối hôm 13-2 đến hôm 14-2 luôn tấp nập cảnh người cắm hoa, và chở hoa đi giao. Như mọi năm, hoa hồng vẫn thu hút nhiều bạn trẻ chọn để tăng người mình yêu trong dịp lễ tình nhân.

Theo các chủ cửa hàng hoa thì năm nay số lượng hoa hồng dồi dào, không khan hiếm như mọi năm. Mọi người dễ dàng mua hoa hồng với giá 7.000 – 8.000 đồng/bông.Các loại hoa khác tăng nhẹ khoảng 30%.

Bên cạnh hoa, thì những mặt hàng quà tặng truyền thồng khác như chocolate, gối bông có biểu tương hình trái tim, áo cặp… vẫn tiếp tục hút những bạn trẻ mua làm quà tặng trong ngày này. Hầu hết các cửa hàng cho biết chocolate ngoại có giá từ 150.000 đồng/hộp trở lên thu hút nhiều bạn trẻ mua làm quà tặng. Các mặt hàng này giá không tăng so với ngày thường, thậm chí một số siêu thị còn khuyến mãi giảm giá thu hút khách.

Theo hệ thống siêu thị Co.opMart các mặt hàng quà tặng cho ngày tình nhân này như chocolate, áo cặp,… có lượng hàng bán ra trong 3-4 ngày qua tăng 30% so với bình thường.

Tối 13-2, trùng với ngày Chủ nhật nên được xem là cao điểm vui chơi, mua sắm dịp lễ tình nhân. Không khí mua sắm tại các cửa hàng bán quà lưu niệm, nhà sách… khá nhộn nhịp. Cũng thu hút khách là các hàng thú nhồi bông bày bán ở vỉa hè tại các đường như Nguyễn Trãi (quận 5), Quang Trung, Nguyễn Oanh, Trường Chinh (quận Gò Vấp)… Mặt hàng được khách mua nhiều nhất là các loại thú nhồi bông cỡ vừa có giá từ 100.000 -200.000 đồng, với đủ kiểu dáng: hình sâu ngủ, doremon, mèo, chuột… Loại gối hình trái tim có giá từ 85.000 – 100.000 đồng cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới