Thứ Bảy, 22/01/2022, 06:44
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hòa nhạc Ba-rốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hòa nhạc Ba-rốc

Hạnh Thư

Hòa nhạc Ba-rốc
Dàn nhạc Stradivaria.

(TBKTSG Online) – Buổi hòa nhạc Ba-rốc của dàn nhạc Stradivaria sẽ diễn ra tại Trung tâm văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội) lúc 20 giờ ngày 10-4.

Stradivaria là dàn nhạc chuyên biểu diễn các tác phẩm Ba-rốc và cổ điển, dưới sự chỉ huy của Daniel Cuiller. Trong chương trình lần này, dàn nhạc sẽ trình bày một tác phẩm lớn trong số những tác phẩm thanh nhạc Ba-rốc: Stabat Mater của Giovanni Battista Pergolesi (1726).

Nghệ sĩ của dàn nhạc thay đổi theo từng tác phẩm biểu diễn của từng chương trình. Dàn nhạc Stradivaria với bộ dây làm chủ đạo và những nhạc công chuyên biểu diễn nhạc cụ cổ. Stradivaria đã biểu diễn nhiều nơi tại các Festival tại Pháp và trên thế giới. Dàn nhạc thường xuyên thu âm và có nhiều chương trình biểu diễn được giới phê bình trong nước và quốc tế đánh giá cao. CD gần đây nhất của Stradivaria là "Concertos pour Clavecin" của Johann Sebastian Bach.

Chương trình biểu diễn lần này của dàn nhạc gồm Anne Magouët – giọng nữ cao, Jean-Michel Fumas – giọng phản nam cao, Daniel Cuiller – chỉ huy và violon, François Costa – violon, Sophie Cerf – viola, Annabelle Luis – cello, Jocelyne Cuiller – positive organ, Marie Noëlle Visse – sáo.

Stradivaria đã biểu diễn tại những sân khấu lớn nhất trên khắp thế giới và tham gia vào nhiều dự án âm nhạc trữ tình có quy mô lớn.

Vé chương trình được bán tại trung tâm văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội) với giá 100.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới