Thứ Tư, 25/05/2022, 05:30
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hòa nhạc giao hưởng thính phòng “Gặp gỡ tháng 12”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hòa nhạc giao hưởng thính phòng “Gặp gỡ tháng 12”

Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – “Gặp gỡ tháng 12” là đêm hòa nhạc nằm trong chuỗi chương trình “Festival quốc tế âm nhạc đương đại lần thứ ba, 2011”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 4-12 tại Nhạc viện TPHCM số 112 Nguyễn Du, Bến Thành, Q.1.

Festival quốc tế Âm nhạc đương đại là chương trình thường niên do nhạc sĩ Đỗ Kiên Cường tổ chức, nhằm giới thiệu những sáng tác mới, tâm huyết trong thể loại nhạc thính phòng, giao hưởng của các nhạc sĩ trong nước và quốc tế.

Hòa nhạc giao hưởng thính phòng “Gặp gỡ tháng 12”
Festival quốc tế âm nhạc đương đại là chương trình thường niên do nhạc sĩ Đỗ Kiên Cường (ảnh) tổ chức.

Chương trình lần này sẽ giới thiệu tác phẩm mới của các nhạc sĩ Lê Thanh Xuân với tác phẩm “Dân vũ Việt Nam số 2” dành cho đàn piano; Trần Đinh Lăng với sáng tác “Những bài thơ” viết cho soprano và tứ tấu dây; Đỗ Kiên Cường với tác phẩm “Thăng Long” viết cho đàn piano và kèn saxophone…

Bên cạnh đó là sáng tác của các nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới như “Kẻ la cà” của Dirk Johan Stromberg; “Xoắn chân” của Geir Johnson; tác phẩm “Rùa” dành cho tứ tấu dây và âm thanh nền của Susanne Grunewald.

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình gồm: Lê Trí Toàn, Lê Minh Hiền (violin), Phạm Vũ Thành (viola), Võ Đinh Quân (cello), Lương Thăng Long (basson), Nguyễn Tuấn Lộc (saxophone), Lý Giai Hoa (piano), Phạm Khánh Ngọc (soprano)…

Đỗ Kiên Cường là nhạc sĩ sáng tác, nhạc trưởng kiêm nghệ sĩ biểu diễn. Hiện anh là giảng viên Nhạc viện Hà Nội, Nhạc viện TPHCM và phụ trách nghệ thuật của Dàn nhạc Trẻ Hà Nội.

Vé xem chương trình bán tại Nhạc viện TPHCM với giá 50.000 đồng, 100.000 đồng , 200.000 đồng và 250.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới