Thứ Ba, 26/09/2023, 12:29
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hoà nhạc Jazz – Accordeon của tứ tấu Swing

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hoà nhạc Jazz – Accordeon của tứ tấu Swing

Hạnh Thư

Hoà nhạc Jazz – Accordeon của tứ tấu Swing
Hai nghệ sĩ trong tứ tấu Swing.

(TBKTSG Online) – Lúc 20 giờ ngày 13-10, tại Trung tâm văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội) sẽ diễn ra buổi hòa nhạc Jazz-Accordeon của tứ tấu Swing.

>>> Hoà nhạc Việt – Hàn tại TPHCM

>>> Hoà nhạc jazz cùng tam tấu Panossian

>>> Hoà nhạc Việt Nam – Na Uy

Buổi hòa nhạc có sự tham gia của nghệ sĩ accordéon trẻ Thibault Dille, quán quân giải Toots Thielemans danh giá tại Bruxelles 2010; Christophe Hache chơi contrebasse, Nguyễn Tiến Mạnh chơi piano, Nguyễn Hùng Cường chơi trống.

Thành lập tại Hà Nội từ năm 2010, nhóm tứ tấu Swing đã có buổi biểu diễn đầu tiên tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Trở lại sân khấu L’Espace với đêm nhạc Swing, nhóm sẽ gửi tới khán giả thủ đô các nhạc phẩm của những bậc thầy người Pháp mang phong cách này như Gus Viseur, Marcel Azzola, Richard Galliano.

Vé hiện được bán tại Trung tâm văn hóa Pháp với giá 120.000 đồng.

Đêm nhạc giao hưởng ở Nhà hát Lớn Hà Nội

Vào lúc 20 giờ ngày 27-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (Số 1, Tràng Tiền) sẽ diễn ra đêm nhạc giao hưởng với sự có mặt của chỉ huy dàn nhạc Chistian Schumann và nghệ sĩ dương cầm Hinrich Alpers.

Chương trình mở màn bằng khúc nhạc Egmont được trích từ phần âm nhạc được Beethoven viết cho vở kịch “Egmont của Johann Wolfgang von Goethe”, tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Beethoven và Goethe; bản concerto 'Grosso' cho violon, piano, bộ gõ và đàn dây của Nguyễn Mạnh Duy Linh với phần biểu diễn của nghệ sĩ violon Bùi Công Duy và piano Phạm Nguyễn Anh Vũ.

Phần hai của chương trình là bản giao hưởng số 40 cung Sol thứ của Wolfgang Amadeus Mozart.

Trước đó, ngày 9-9, các nghệ sĩ đã có buổi diễn tại TPHCM. Vé xem chương trình được bán với giá từ 250.000 đến 500.000 đồng tại điểm diễn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới