Thứ Sáu, 27/01/2023, 15:52
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hòa nhạc piano và bộ gõ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hòa nhạc piano và bộ gõ

Hà Linh

Hòa nhạc piano và bộ gõ
Nghệ sĩ Trần Xuân Hòa (trái) và nghệ sĩ Tâm Ngọc.

(TBKTSG Online) – Nghệ sĩ đàn dương cầm Trần Thị Tâm Ngọc và nghệ sĩ bộ gõ Trần Xuân Hòa sẽ mang đến một đêm nhạc với những tác phẩm từ cổ điển tới cận đại trong chương trình hòa nhạc vào lúc 20 giờ ngày 18-8-2012 tại Trung tâm văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

>>> Hòa nhạc Toyota 2012 xuyên Đông Dương

>>> Hòa nhạc piano và bộ dây

Nghệ sĩ Trần Thị Tâm Ngọc bắt đầu học dương cầm từ lúc hơn 4 tuổi, tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành piano tại Nhạc viện Hà Nội, học đại học (2003-2007) tại Nhạc viện Yong Siew Toh, Singapore và nhận bằng thạc sỹ và chuyên sâu biểu diễn tại Nhạc viện Boston, Mỹ. Chị là khách mời biểu diễn solo và hòa tấu nhạc thính phòng thường xuyên tại các nhà hát lớn ở Việt Nam, Singapore và Mỹ.

Ngoài ra, Tâm Ngọc còn giành giải cao nhất tại cuộc thi âm nhạc Chopin quốc tế Đông Nam Á diễn ra tại Kualar Lumpur, Malaysia (2004) và cuộc thi Piano solo và âm nhạc thính phòng của nhạc viện Boston các năm 2007, 2008, 2009.

Trong khi đó, nghệ sĩ Trần Xuân Hòa hiện đang là bè trưởng bộ gõ trong dàn nhạc giao hưởng của Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam. Anh là thành viên, cũng là người đồng sáng lập nhóm tứ tấu bộ gõ Go Group và thường xuyên được mời tham gia dàn nhạc Asean với vai trò bè trưởng bộ gõ, đi lưu diễn 10 nước trong khối, dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng người Nhật Yoshi Fukumura. Trần Xuân Hòa còn là thành viên nhóm nhạc Lãng Du.

Vé xem chương trình hiện đang được bán tại điểm diễn với giá 120.000 đồng, ưu đãi cho học sinh sinh viên, thành viên của L’Espace với giá 60.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới