Thứ Ba, 30/05/2023, 06:09
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hòa nhạc Tchaikovsky tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hòa nhạc Tchaikovsky tại Hà Nội

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Chương trình hòa nhạc Tchaikovsky sẽ diễn ra lúc 20 giờ các ngày 4 và 5-4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền.

Hai đêm hòa nhạc tại Hà Nội và Sài Gòn

Giai điệu trẻ 2013

Tchaikovsky, nhà soạn nhạc Nga, là một trong những nhà soạn nhạc nổi tiếng của trường phái âm nhạc lãng mạn châu Âu, đồng thời ông cũng nằm trong số những tài năng âm nhạc có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới.

Tchaikovsky sáng tác ở hầu hết mọi thể loại âm nhạc và gần như mọi thể loại âm nhạc, ông đều có những tác phẩm được yêu mến và biểu diễn thường xuyên khắp nơi trên thế giới cho đến tận ngày nay.

Chương trình hòa nhạc Tchaikovsky có sự tham gia trình diễn của nghệ sĩ nổi tiếng trong làng nhạc cổ điển Nhật Bản là nhạc trưởng Shinozaki Yasuo và nghệ sĩ piano Trần Thị Tâm Ngọc. Họ sẽ trình tấu ba tác phẩm gồm Marche slave op.31, Piano Concerto, Symphony no.5.

Nhạc trưởng người Nhật Bản Shinozaki Yasuo từng chiến thắng tại Cuộc thi chỉ huy âm nhạc quốc tế Sibelius lần thứ 2 năm 2000 tại Phần Lan, tên tuổi của ông được nhắc đến nhiều và được mời làm việc với những dàn nhạc danh tiếng tại Phần Lan.

Live show âm nhạc “Bước ra ánh sáng” sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 17-4 tại Trung tâm Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội với sự tham gia của ca sĩ Tuấn Hưng, Đinh Mạnh Ninh, Yanbi, Đinh Hương, Cường Seven, Anna Trương, Mr. A, Mr. T, Andree, Justatee, DJ Touliver…

“Bước ra ánh sáng” là live show của dòng nhạc Underground – dòng nhạc đến từ các nghệ sĩ nghiệp dư. Cùng với sự phát triển của internet và các phương tiện truyền thông, dòng nhạc này càng lúc càng được yêu thích khi luôn có mặt trong các ca khúc hit trên các bảng xếp hạng như Bài hát yêu thích, Zing MP3, XoneFM…

Vé xem chương trình được bán với các mức: 150.000, 300.000, 500.000, 700.000 và 900.000 đồng tại điểm diễn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới