Thứ Năm, 18/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Hòa nhạc Toyota đến với khán thính giả TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 13-8 tại Nhạc viện TPHCM, Hòa nhạc Toyota 2023 sẽ diễn ra với sự chỉ huy bởi nhạc trưởng tài ba Honna Tetsuji cùng sự góp mặt của nghệ sĩ độc tấu Piano trẻ tài năng – Nguyễn Đăng Quang cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Sau thành công tại Hà Nội, Hòa nhạc Toyota 2023 sẽ đến với khán thính giả TPHCM. Hòa nhạc sẽ tái hiện những tác phẩm kinh điển của hai nhà soạn nhạc Sergei Rachmaninoff và Jean Sibelius. Đó là tác phẩm Rhapsody trên chủ đề của Paganini, Op.43 của Sergei Rachmaninoff và tác phẩm Bản giao hưởng số 2 cung Rê trưởng, Op.43 của Jean Sibelius hay còn gọi là “Bản giao hưởng độc lập”. Đây là dịp để những người yêu nhạc và mong muốn khám phá ẩm nhạc cổ điển được đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc của tinh hoa âm nhạc thế giới vào thế kỷ XX.

“Toàn bộ số tiền bán vé của buổi hòa nhạc sẽ được Toyota Việt Nam trao tặng cho các sinh viên chuyên ngành âm nhạc trong khuôn khổ “Học bổng Toyota Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam” nhằm nuôi dưỡng ước mơ và niềm đam mê âm nhạc cổ điển của các sinh viên, đồng thời cống hiến cho sự phát triển của văn hóa nước nhà”, ông Nakano Keita, Tổng giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ.

Giá vé chi tiết như sau:

Hạng S Hạng A Hạng B
800.000 đồng 600.000 đồng 500.000 đồng

Vé được bán trực tiếp tại Nhà hát TPHCM – Liên hệ: 0989.874.517

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới