Thứ Năm, 30/03/2023, 12:16
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hoãn lễ cưới tập thể năm 2020 cho thanh niên công nhân do Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hoãn lễ cưới tập thể năm 2020 cho thanh niên công nhân do Covid-19

Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Chiều 27-8, Ban tổ chức chương trình lễ cưới tập thể cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống làm việc trên địa bàn TPHCM chính thức thông báo hoãn lễ cưới tập thể dự kiến vào ngày 2-9 hằng năm do Covid-19.

Hoãn lễ cưới tập thể năm 2020 cho thanh niên công nhân do Covid-19
Lễ cưới tập thể cho thanh niên công nhân khó khăn năm 2015.

Năm nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên lễ cưới tập thể năm 2020 sẽ chính thức bị hoãn

Theo Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân thành phố Hồ Chí Minh, cho biết lễ cưới tập thể cho các cặp đôi thanh niên công nhân năm 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào lễ 2-9 tới đây sẽ bị hủy do dịch Covid-19 nhưng chương trình này sẽ tiếp tục trong năm 2021.  

Để giúp cho những thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện tổ chức lễ cưới, nên 13 năm qua Trung tâm hỗ trợ thành niên công nhân TPHCM đã tổ chức lễ cưới tập thể cho họ vào ngày 2-9 hằng năm.

Trong ngày diễn ra lễ cưới các cặp đôi sẽ dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ, diễu hành bằng xe đạp qua các con phố trung tâm, sau cùng là một lễ cưới tại một nhà hàng sang trọng trên địa bàn thành phố. Tùy theo từng năm mà địa điểm tổ chức khác nhau. Trong lễ cưới mỗi cặp đôi sẽ được một cặp nhẫn cưới, quà của chương trình… và một bàn tiệc dành cho người nhà của hai bên. Trước ngày diễn ra lễ cưới các cặp đôi sẽ được chụp hình cưới miễn phí. 

Trong suốt 13 năm qua chương trình lễ cưới tập thể đã giúp 922 cặp đôi thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện tổ chức đám cưới có được một lễ cưới trang trọng và đầy đủ. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới