Chủ Nhật, 29/01/2023, 07:42
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hoàn Mỹ đưa khách Việt đến Mỹ tìm hiểu học tập

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hoàn Mỹ đưa khách Việt đến Mỹ tìm hiểu học tập

Đào Loan

Thác Niagara, một trong những điểm đến của tour du lịch học tập (ảnh do Hoàn Mỹ cung cấp).

(TBKTSG Online) – Trong tháng 8 này, Công ty du lịch Hoàn Mỹ tại TPHCM sẽ mở tour đưa khách Việt đến Boston (Mỹ) tìm hiểu điều kiện học tập tại hai trường đại học nổi tiếng Harvard và MIT.

Ông Nguyễn Thế Khải, giám đốc công ty cho biết ngoài chương trình trên, tour du lịch kết hợp tìm hiểu học tập dài 8 ngày sẽ đưa khách tham quan Boston, New York- Philadelphia – Washington D.C và thác Niagara gần biên giới Canada. Công ty đã liên hệ với Harvard và MIT để khách có thể tìm hiểu về cách dạy và học tại đây. Tour sẽ khởi hành hàng tháng.

“Du khách có nhu cầu tìm hiểu điều kiện học tập tại Mỹ nhưng thường nhờ thân nhân ở Mỹ giúp đỡ. Nay chúng tôi muốn cung cấp mọi dịch vụ liên quan cho khách”, ông nói.

Theo ông Khải, Hoàn Mỹ hiện có tour đến Mỹ hàng tuần. Tuy nhiên, chỉ 10% trong tổng lượng khách đi với nhu cầu du lịch thuần túy, trong khi có đến 90% khách có nhu cầu kết hợp du lịch và thăm thân nhân. Một nửa trong số này thường kết hợp tìm hiểu điều kiện học tập cho con em tại Mỹ. Vì thế, công ty muốn phát triển loại hình du lịch học tập để hút khách.

“Đây là tour mở đầu. Chúng tôi sẽ kết hợp với một số trường đại học và cao đẳng tại Seatlle, Florida để phát triển loại hình du lịch này”, ông nói. Tour trên có giá 3.200 đô la Mỹ (khoảng trên 57 triệu đồng). Ông Khải cho biết hiện đã có 35 khách đăng ký. Chương trình đầu tiên sẽ khởi hành vào cuối tháng 8.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới