Chủ Nhật, 2/04/2023, 12:08
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hoàn tiền 200.000 đồng khi mua bảo hiểm sức khỏe VBI Easy trên ứng dụng Grab

Ngọc Huyền

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Từ ngày 1-11-2021 đến 31-12-2021, khi mua bảo hiểm sức khỏe VBI Easy trên ứng dụng Grab, khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi hoàn tiền 200.000 đồng.

Với mong muốn đem đến sự bảo vệ toàn diện cho người dân Việt Nam, Bảo hiểm VietinBank (VBI) kết hợp cùng Grab đem đến chương trình hoàn tiền đặc biệt cho khách hàng khi mua bảo hiểm sức khỏe VBI Easy. Cụ thể, 300 giấy chứng nhận điện tử được thanh toán thành công sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền 200.000 đồng vào ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

Bảo hiểm VBI Easy đem đến quyền lợi toàn diện chi trả chi phí điều trị nội trú đến 60 triệu đồng một năm, khám bệnh và điều trị ngoại trú đến 6 triệu đồng/năm, phí bảo hiểm chỉ 2,4 triệu đồng một năm cho khách hàng từ 7 đến 40 tuổi. Khách hàng có thể mua và nhận giấy chứng nhận điện tử trực tuyến mà không cần khám sức khỏe trước khi mua.

Ngoài ra, khách hàng có thể cùng một lúc đăng ký mua bảo hiểm cho bản thân, người thân (ba mẹ, ông bà, con cháu). Ưu đãi nhận được sẽ tính dựa trên số lượng giấy chứng nhận điện tử (tương ứng với từng cá nhân đăng ký Bảo hiểm). Với mỗi một Giấy chứng nhận, khách hàng sẽ nhận được tối đa 1 lần ưu đãi hoàn tiền 200.000đ vào ví Moca.

Khách hàng được hưởng mọi đặc quyền về dịch vụ bồi thường của VBI khi mua bảo hiểm VBI Easy trên ứng dụng Grab như dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 300 cơ sở y tế trên cả nước với thời gian giải quyết bảo lãnh nhanh nhất lên đến 30 phút đổi với điều trị ngoại trú; Chi trả bồi thường trực tuyến siêu tốc bằng ứng dụng My VBI trong vòng 5 ngày làm việc.

Để sở hữu bảo hiểm VBI Easy, khách hàng có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Grab, vào phần “Bảo hiểm sức khỏe VBI Easy”
  • Bước 2: Chọn “Đăng ký mua ngay!”
  • Bước 3: Điền thông tin người được bảo hiểm
  • Bước 4: Thanh toán qua ví Moca và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử

Lưu ý: Khách hàng cần kích hoạt ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab và nạp tiền vào ví với số dư tối thiểu tương ứng với gói bảo hiểm cần mua.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, khách hàng truy cập https://m.evbi.vn/grab-ptdl/landing-bao-hiem-suc-khoe hoặc liên hệ tổng đài 24/7: 19001566.

Bảo hiểm VietinBank – VBI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam với hơn 25.000 điểm bán trên toàn quốc, bao gồm:

– 2.000 chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng

– Hơn 600 cửa hàng thuộc các chuỗi nhà thuốc hiện đại.

– Gần 20.000 bưu cục, điểm giao nhận Viettel Post.

– Hơn 2.000 đại lý tổ chức, cá nhân.

– 10 trạm đăng kiểm.

– Các ứng dụng TMĐT, ví điện tử: Grab, Shopee, Lazada, Momo, VTC Pay, Gpay, VNPT Pay, LoShip…

– Website vbi.vietinbank.vn và hệ thống landing page thông minh cho từng sản phẩm bảo hiểm.

– Ứng dụng bồi thường trực tuyến MyVBI.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới