Thứ Hai, 15/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Hoàng Gia Hội An đầu tư 1.900 tỉ đồng cho resort condotel

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hoàng Gia Hội An đầu tư 1.900 tỉ đồng cho resort condotel

Nhân Tâm

(TBKTSG Online) – Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đầu tư 1.900 tỉ đồng cho khu phức hợp bao gồm biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng ven biển (hay còn gọi là resort condotel) tại vùng biển An Bàng, tỉnh Quảng Nam.

Hoàng Gia Hội An đầu tư 1.900 tỉ đồng cho resort condotel
Phối cảnh dự án Shantira Beach Resort & Spa có vốn đầu tư 1.900 tỉ đồng. Ảnh: Nhân Tâm

Thông tin này được ghi nhận tại buổi lễ ra mắt dự án Shantira Beach Resort & Spa do Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đầu tư diễn ra sáng nay (16-6).

Theo đại diện của công ty, dự án này được thi công trở lại sau thời gian tạm ngưng vì dịch bệnh Covid-19 và sẽ hoàn thành vào quí 1-2021 (khu biệt thự) và quí 2-2021 (khu resort condotel).

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lê Huy Khang, Giám đốc phát triển kinh doanh của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An, cho biết dự án có quy mô 8,6 héc-ta này sẽ do Dusit Thani, tập đoàn quản lý khách sạn và resort của Thái Lan, quản lý.

“Tập đoàn gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt ở giai đoạn 6 tháng đầu năm 2020 do Covid-19”, ông Khang chia sẻ. “Khi thị trường bất đỗng sản gần như đóng băng và tất cả các hoạt động xây dựng, kinh tế bị ảnh hưởng bởi giãn cách xã hội, chúng tôi cũng đã trăn trở rất nhiều. Và trong thời gian qua, vượt qua những khó khăn về tài chính và bối cảnh chung, tập đoàn vẫn tiến hành xây dựng, đảm bảo tiến độ”.

Theo ông Khang, Shantira Beach Resort & Spa có hệ thống sản phẩm gồm 430 căn resort condotel và 70 căn biệt thự mặt tiền biển. Đây cũng là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới của tập đoàn Hoàng Gia Hội An sau khi đầu tư các khách sạn 4 và 5 sao như khách sạn Hoàng Gia Hội An – MGallery by Sofitel (5 sao), khách sạn Royal Riverside Hội An, khách sạn River Suite Hội An…

Trước đó vào tháng 3-2020, Ngân hàng VietinBank Hội An đã ký hợp đồng tài trợ 800 tỉ đồng cho dự án. Cùng với đó, VietinBank Hội An còn cung cấp gói hỗ trợ cho đối tác mua nhà tại Shantira với mức tài trợ lên tới 70% và kèm theo các gói ưu đãi lãi suất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới