Chủ Nhật, 24/09/2023, 21:40
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


“Hoàng tử bé” ra mắt khán giả Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Hoàng tử bé” ra mắt khán giả Việt Nam

Huy Nguyễn

“Hoàng tử bé” ra mắt khán giả Việt Nam
Diễn viên Lan Phương (nằm) trong vai Hoàng tử bé

(TBKTSG Online) – Nhóm kịch Dragonfly sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vở kịch “Hoàng tử bé” của biên kịch Aaron Toronto và đạo diễn Jaime Zúniga, vào lúc 19 giờ 30 ngày 8-11 tại sân khấu kịch Phú Nhuận và ngày 10, 17-11 tại sân khấu SupperBowl A43 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM.

Vở diễn kể lại hành trình của Hoàng tử bé từ hành tinh của mình đến Trái đất. Đó là một cuộc phiêu lưu để kiếm tình yêu, tình bạn và sự hạnh phúc. Người vào vai Hoàng tử bé chính là nữ diễn viên Lan Phương, còn chàng phi công do Aaron Toronto đảm nhiệm. Vở diễn sẽ được trình diễn bằng tiếng Anh, có phụ đề Việt ngữ.

Đây là vở kịch thứ ba của nhóm kịch Dragonfly. Trước đó nhóm đã trình diễn vở nhạc kịch của Broadway “The last five years”, tạm dịch là “5 năm vừa qua”, và vở hài kịch kinh điển của tác giả Oscar Wilde, mang tên là “The importance of being earnest”, tạm dịch là “Tầm quan trọng của sự nghiêm túc”.

“Hoàng tử bé” đánh dấu bước đầu trong kế hoạch hợp tác phục vụ kịch tiếng Anh giữa sân khấu kịch Hồng Vân và nhóm kịch Dragonfly. Tác phẩm gần như trung thành với tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Antoine de Saint-Exupéry, tuyệt tác đã được dịch sang 210 ngôn ngữ, và đã bán được hơn 150 triệu quyển sách trên thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới