Thứ Năm, 8/12/2022, 10:55
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoHọc bổng MBA tại nước ngoài trị giá 36 tỷ VNĐ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Học bổng MBA tại nước ngoài trị giá 36 tỷ VNĐ

Theo “Báo cáo về xu hướng Việc làm và Tiền lương 2014/15” được đăng tải gần đây trên trên trang web TopMBA.com, những trải nghiệm học quốc tế của ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành MBA được 67% các công ty hàng đầu săn đuổi.

Các nhà tuyển dụng hoàn toàn đồng ý rằng, bước đầu tiên trong quy trình tuyển dụng ứng viên tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) quốc tế là việc đánh giá khả năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp đa văn hóa. Thời gian trải nghiệm và loại hình khoá học cũng được xem là một phần quan trọng không kém. Các nhà tuyển dụng còn nhấn mạnh việc các ứng viên được trang bị những trải nghiệm quốc tế thường thực hiện công việc tốt hơn.

Các bạn trẻ theo đuổi con đường làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam nuôi ý định sở hữu một tấm bằng MBA sẽ có cơ hội được tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình học MBA quốc tế tại Triển lãm Giáo dục QS World MBA Tour trong ngày 24 tháng 11 sắp tới đây tại TP Hồ Chí Minh, một trong các chương trình triển lãm giáo dục lớn nhất thế giới với sự góp mặt của hơn 40 trường kinh doanh và quản lý hàng đầu mong muốn tuyển sinh những gương mặt ưu tú nhất tại Việt Nam.

Nunzio Quacquarelli, đến từ Trường MBA Wharton, và biên tập viên của trang web www.TopMBA.com, tác giả “Báo cáo về xu hướng Việc làm và Tiền lương” cho biết: “Tổ chức QS thực hiện những cuộc khảo sát có quy mô lớn nhất về các công ty trên khắp thế giới, với 5.669 các nhà tuyển dụng ứng viên MBA tham gia trả lời khảo sát của năm nay, phản ánh sự tăng trưởng 8% của các công việc thuộc nhóm ngành quản trị kinh doanh. Con số này được dự đoán tăng trưởng 12% trong năm 2015.”

Quacquarelli tiếp tục cho biết: “Thị trường tuyển dụng ứng viên MBA có lẽ là một trong những thị trường năng động và linh hoạt nhất toàn cầu cho tất cả các ngành, với các nhà tuyển dụng sẵn sàng đón nhận các ứng viên chuyển đổi ngành nghề, nhắm đến một sân chơi với sự đa dạng đáng kinh ngạc quốc tịch và các nhóm kỹ năng chuyên nghiệp. Ứng viên Việt Nam đến tham dự Triển lãm Giáo dục QS World MBA Tour không chỉ có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp cùng các chuyên viên tuyển dụng, mà còn được trao đổi với các cựu sinh viên đến từ các trường kinh doanh hàng đầu cùng những kinh nghiệm thực tế về cách mà tấm bằng MBA đã giúp họ bứt phá năng lực trong các hoàn cảnh khác nhau, và thăng tiến toàn diện trong nghề nghiệp.”

Các sinh viên MBA tương lai mong muốn khám phá thêm có thể đăng kí trực tiếp TẠI ĐÂY để nắm chắc cơ hội tham gia Triển lãm Giáo dục QS World MBA Tour trong ngày 24 tháng 11 sắp tới đây tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza (17 Nguyễn Huệ, Quận 1).

Đến tham gia triển lãm giáo dục, các sinh viên tương lai sẽ được tham gia bốc thăm nhận một suất học bổng tiếng Anh toàn phần kéo dài 6 tháng của trường Wall Street English để chuẩn bị cho mình khả năng ngoại ngữ tốt nhất. Ngoài ra, triển lãm còn đem đến cơ hội giành một trong số các suất Học bổng độc quyền của tổ chức QS với tổng trị giá 36 tỷ đồng (*)

___________________________________________________

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

VNIS Việt Nam, Văn phòng Hà Nội

Tầng 7, Toà nhà VEBA, 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 6277 0729 | Fax: (04) 6277 0739

VNIS Việt Nam, Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

P.1901, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (08) 2221 6642 | Fax: (08) 2221 6643

Hotline 24/7: 097 565 6406 | Email: duhoc@vnis.edu.vn| Website: www.vnisvietnam.com

(*) Tất cả học bổng bao gồm học bổng được cấp bởi chính tổ chức QS và các trường kinh doanh có liên kết cùng QS để cấp học bổng. Mỗi học bổng MBA sẽ có các đối tượng, điều kiện xét tuyển và trị giá riêng. Điều kiện tiên quyết để tham gia học bổng là các ứng viên phải đăng kí và tham gia triển lãm QS Top MBA ngày 24/11, cũng như hoàn tất bản khảo sát QS Applicant Survey. Chi tiết xem thêm tại http://www.topmba.com/scholarships

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới