Thứ Hai, 28/11/2022, 16:36
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo“Học bổng STF-PNJ” đến với sinh viên Đại học An Giang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Học bổng STF-PNJ” đến với sinh viên Đại học An Giang

Trung Chánh

(TBKTSG Online) – Ngày 8-12, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) và Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã trao 20 suất “Học bổng STF-PNJ”, mỗi suất 2 triệu đồng, tổng giá trị 40 triệu đồng, cho sinh viên trường Đại học An Giang có hoàn cảnh gia đình khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

“Học bổng STF-PNJ” đến với sinh viên Đại học An Giang
Lãnh đạo Đại học An Giang và Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) trao học bổng cho sinh viên vào ngày 8-12. Ảnh: Trung Chánh

Buổi lễ trao học bổng còn có sự phối hợp tổ chức của trường Đại học An Giang. Tại buổi lễ cũng phát động chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” thông qua nhiều hoạt động thiết thực như trao tặng thùng rác, tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường và dọn dẹp vệ sinh; chương trình gắn kết PNJ và sinh viên với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng” chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức cần thiết nhất cho sinh viên như kỹ năng viết CV xin việc, kỹ năng phỏng vấn cũng như các kỹ năng thuyết phục các nhà tuyển dụng…

Ngoài ra, PNJ cùng sinh viên Đại học An Giang cũng đã trồng cây trong khuôn viên trường nhằm ý nghĩa hướng đến một môi trường phát triển bền vững.

Năm nay, “Học bổng STF-PNJ” được trao cho 100 sinh viên, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, dành cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc có thành tích học tập nổi bật tại các trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Quy Nhơn, Đại học Bình Dương, Đại học An Giang và một số trường đại học trong nước.

Từ năm 2012 đến nay, “Học bổng STF-PNJ” đã trao 964.000.000 đồng cho 325 học sinh, sinh viên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới