Chủ Nhật, 4/12/2022, 15:29
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoHọc quản lý khách sạn tại Úc có dễ xin việc?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Học quản lý khách sạn tại Úc có dễ xin việc?

phuonglinh…@yaoo.com

Em quan tâm nhiều đến ngành học quản lý du lịch khách sạn và em muốn học tại Úc . Vậy cho em hỏi ngành học này tại Úc có phổ biến hay không và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đại học tại Úc như thế nào ? Xin cảm ơn.

Chào bạn!

Rất cám ơn câu hỏi của bạn. Hiện tại ngành quản trị du lịch khách sạn là ngành học được số lượng lớn học sinh chọn học tập cũng như định hướng cho công việc sau này vì du học sinh rất dễ dàng tìm được công việc bán thời gian với ngành này trong quá trình học tâp và nhu cầu nhân lực khá cao cho ngành này tại Úc sau khi các bạn tốt nghiệp.

Có thể nói đây là ngành học phổ biến và phù hợp với đa số sinh viên vì bạn không chỉ được đào tạo về lý thuyết mà tính thực tế cho nghề nghiệp cũng rất cao, các bạn được thực tập các kỹ năng làm việc cần thiết trong ngành trong suốt quá trình học. Nếu như bạn có sự yêu thích và quan tâm đến ngành quản trị du lịch khách sạn thì yên tâm rằng bạn sẽ dễ dàng tìm được trường dạy giỏi về ngành này tại nước Úc như William Angliss (www.angliss.edu.au), Le Cordon Bleu (www.lecordonbleu.com.au), William Blue (www.williamblue.edu.au) hay tại các trường đại học nổi tiếng Griffith University (www.griffith.edu.au), Edith Cowan University (www.ecu.edu.au)

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết cho ngành học này thì vui lòng đến các văn phòng StudyLink để được tư vấn miễn phí nhé: www.studylink.org, hoặc thông qua văn phòng chính tại 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM Số điện thoại: 08 3925 6731.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới