Thứ Ba, 26/09/2023, 09:24
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hội An tổ chức đêm ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội An tổ chức đêm ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản

Trương Chi

(TBKTSG Online) – Giáo sư Iijima Yukichika, phó chủ tịch Hiệp hội quản lý khách sạn toàn cầu, sẽ có buổi trình diễn một số món ăn truyền thống của Nhật trong đêm ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản tổ chức tại khách sạn Hội An (10 Trần Hưng Đạo, Hội An, Quảng Nam) vào ngày 7-7 sắp tới.

Chương trình ẩm thực này do Hiệp hội Du lịch Quảng Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản (HRI ) và Khách sạn Hội An tổ chức nhân ngày Du lịch Việt Nam, đồng thời tạo thêm sự hiểu biết về văn hóa Nhật Bản, thêm sản phẩm du lịch thu hút khách Nhật đến với miền Trung.

Theo giáo sư Yukichica Iijma, bên cạnh các món ăn truyền thống của Việt Nam sẽ có các món ăn của Nhật Bản do chính tay ông chế biến và trình bày. “Người Nhật rất yêu thích món ăn của đất nước mình, đi đến đâu họ cũng muốn được thưởng thức. Do đó, để thu hút khách Nhật phải có nhiều nhà hàng, khách sạn mang phong cách Nhật trên địa bàn”, ông nói.

Được biết, giáo sư Iijima Yukichika, quản lý của tập đoàn Marriott Hotel & Resort, nguyên giám đốc của Yokohama Bay Shareton & Tower, là người thành công trong việc tìm kiếm những ưu điểm của Nhật Bản kết hợp phương pháp quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn toàn cầu. Toàn bộ 22 khách sạn được ông cải cách đã được đánh giá 5 sao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới