Thứ Sáu, 12/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Hội chợ du lịch châu Á ưu đãi cho DN nhỏ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội chợ du lịch châu Á ưu đãi cho DN nhỏ

Hội chợ du lịch ITB Asia sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Singapore trong tháng 10 sắp tới và có chương trình ưu đãi dành cho DN vừa và nhỏ – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Hội chợ du lịch ITB Asia sẽ dành những ưu đãi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để thu hút những đơn vị này tham gia sự kiện do ITB Berlin tổ chức đầu tiên tại châu Á.

ITB Berlin là một trong những hội chợ du lịch thường niên lớn nhất của thế giới. Năm ngoái, ban tổ chức hội chợ đã quyết định sẽ tổ chức ITB Asia từ ngày 22 đến 24-10-2008 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Suntec của Singapore, nhắm đến người mua sản phẩm du lịch của khu vực châu Á.

Theo thông cáo báo chí của ban tổ chức, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động trong ngành công nghiệp du lịch, có dưới 50 nhân viên, không nhượng quyền sẽ được ưu đãi khi tham gia hội chợ. Mức ưu đãi trọn gói là chi phí có thể giảm từ 1.500 đô la Mỹ xuống còn 999 đô.

Tại hội chợ đầu tiên tổ chức cho khu vực Châu Á, ITB sẽ tập trung quảng bá cho các sản phẩm của du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo MICE (Meetings, Incentives, Conventions and Events) và du lịch thương mại. Giá thuê gian hàng tại hội chợ này khởi đầu từ mức 250 đô la Mỹ cho mỗi mét vuông.

Ban tổ chức hy vọng sẽ thu hút khoảng 500 công ty từ 40 nước trên thế giới tham gia triển lãm và gặp gỡ với khoảng 3.000 khách tham quan, bao gồm những người mua các sản phẩm du lịch. Từ năm nay, ITB Asia sẽ được tổ thường niên tại đảo quốc Singapore.

Doanh nghiệp Việt Nam muốn tham gia ITB Asia có thể liên hệ: Astrid Wargenau, Giám đốc bán hàng của ITB Asia. Email: itbasia@messe-berlin.de.

ĐÀO LOAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới