Thứ Năm, 2/02/2023, 21:14
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hội chợ thương mại Việt – Lào 2009

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội chợ thương mại Việt – Lào 2009

(TBKTSG Online) –  Từ ngày 7-10 đến 11-10-2009, Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương sẽ tổ chức hội chợ thương mại Việt – Lào 2009 tại thủ đô Viêng Chăn (Lào).

Hội chợ nhằm hướng tới mục tiêu quảng bá hình ảnh quốc gia, hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu Việt; tăng cường xuất khẩu các mặt hàng Việt Nam có thế mạnh và khả năng phát triển thị trường xuất khẩu tại Lào và vùng đông bắc Thái Lan; tổ chức mạng lưới tiêu thụ hàng hóa và phát triển các dự án đầu tư tại Lào.

Dự kiến có khoảng 200 doanh nghiệp tham gia hội chợ với 300 gian hàng tiêu chuẩn, trong đó có 150 gian hàng của Việt Nam. Hội chợ dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông lâm thủy sản và thực phẩm chế biến, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, đầu tư, du lịch và dịch vụ thương mại, hàng tiêu dùng, y tế và dược phẩm…

Các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được nhà nước hỗ trợ toàn bộ chi phí gian hàng, chi phí trang trí tổng thể khu trưng bày của doanh nghiệp Việt Nam tại hội chợ, 70% chi phí liên quan đến thông tin tuyên truyền xuất khẩu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới