Chủ Nhật, 19/05/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Hội đồng Anh được cấp phép tổ chức thi lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS

T.Đào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký quyết định phê duyệt cho Hội đồng Anh và các công ty liên kết tổ chức thi lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS vào chiều 18-11 vừa qua.

Hội đồng Anh (Vương quốc Anh) và các công ty liên kết được phép tổ chức trở lại việc thi lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS. Ảnh: T.L

Theo quyết định phê duyệt này, Hội đồng Anh (Vương quốc Anh) và 4 công ty liên kết được phép tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS. Các công ty đó là Công ty TNHH British Council (Việt Nam), Công ty TNHH công nghệ giáo dục Đông A, Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đào tạo ODIN, Công ty TNHH University Access Centre Việt Nam.

TTXVN đưa tin, thời hạn tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS giữa Hội đồng Anh và các công ty liên kết trên là 5 năm kể từ ngày ban hành quyết định. Địa điểm tổ chức thi là tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thừa Thiên Huế và TPHCM.

Trước đó, ngày 17-11 vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phê duyệt cho Công ty TNHH Giáo dục IDP (Việt Nam) được liên kết, phối hợp với công ty IELTS Australia Pty Ltd tại Úc để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới