Thứ Hai, 2/10/2023, 18:36
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hội nghị quốc tế đầu tiên về xu hướng xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội nghị quốc tế đầu tiên về xu hướng xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng

Gia Vy

(TBKTSG Online) – Hội nghị triển vọng Cơ sở hạ tầng 2018 – Build For Life được tổ chức bởi INSEE Việt Nam sẽ diễn ra tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, vào ngày 11-10. Đây sẽ là hội nghị quốc tế đầu tiên tập trung thảo luận về các xu hướng trong ngành xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng.

Hội nghị quốc tế đầu tiên về xu hướng xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng
Hội nghị triển vọng Cơ sở hạ tầng 2018 – Build For Life được tổ chức bởi INSEE Việt Nam là hội nghị quốc tế đầu tiên tập trung thảo luận về các xu hướng trong ngành xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng.

Hội nghị được thiết lập với mong muốn sẽ trở thành diễn đàn thường niên uy tín cho các nhà lãnh đạo có thể kết nối, thúc đẩy trao đổi, truyền cảm hứng và thảo luận nghiêm túc về các cơ hội và thách thức trong việc xây dựng, định hình thành phố và cơ sở hạ tầng trong tương lai. Hội nghị còn chú trọng nâng cao hiểu biết về các xu hướng bền vững và tìm ra những giải pháp cho nhu cầu cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

Xuyên suốt phiên toàn thể của hội nghị vào buổi sáng, các diễn giả sẽ truyền tải đến khách mời các chủ đề vĩ mô trong ngành như “Triển vọng Kinh tế Việt Nam trong 10 năm tới”, “Tương lai Kỹ thuật xây dựng Quốc tế”, “Đô thị thông minh – Xu hướng tương lai trong xây dựng, giao thông và năng lượng”.

Phiên hội thảo vào buổi chiều cùng ngày, khách mời sẽ được trao đổi với những chuyên gia đến từ 4 lĩnh vực cơ sở hạ tầng: Công trình cao tầng; Công trình cầu đường; Cảng, xử lý nước, năng lượng; Hệ thống Metro và các công trình ngầm.

Hội nghị Triển vọng Cơ sở hạ tầng Việt Nam 2018 – Build For Life do INSEE Việt Nam, một thành viên của tập đoàn Jardines, tổ chức với tài trợ của thương hiệu Sika và sự tham gia của Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc (BBGV), Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam (HKBAV), Hội đồng Công trình xanh Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1994, INSEE – trước đây còn được biết đến với tên gọi Holcim Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất vật liệu xây dựng và quản lý chất thải tại miền Nam Việt Nam. INSEE tự hào không những là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp toàn diện cho các dự án cơ sở hạ tầng và các công trình biểu tượng, mà còn đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội và môi trường cho Việt Nam.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới