Thứ Sáu, 24/03/2023, 14:47
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hội nghị tìm giải pháp hợp tác kinh doanh nông sản

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội nghị tìm giải pháp hợp tác kinh doanh nông sản

(TBKTSG Online) – “Bốn nhà hợp tác phát triển sản xuất kinh doanh các mặt hàng nông nghiệp” là chủ đề của hội nghị do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Quỹ Phát triển nông nghiệp quốc tế của Liên hiệp quốc (IFAD) tổ chức.

Hội nghị là cơ hội tốt để bốn nhà là nhà nước – nhà doanh nghiệp – nhà khoa học – nhà nông bàn bạc và đưa ra các kế hoạch hợp tác cụ thể trong các ngành hàng nông nghiệp. Đây là dịp để các doanh nghiệp tìm hiểu về tiềm năng đầu tư, các chính sách, dự án hỗ trợ phát triển sản xuất kinh doanh khu vực nông thôn.

Các đại biểu sẽ có cơ hội để trao đổi thông tin, lập kế hoạch hợp tác và đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, phát triển kinh doanh và hỗ trợ giảm nghèo tại 11 tỉnh hiện đang có dự án hỗ trợ của IFAD. Hội nghị diễn ra từ 7h30 ngày 29-11-2010 tại Dinh Thống nhất, số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TPHCM. Đăng ký tham gia hội nghị qua số điện thoại (08) 39325170; 39320033, email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới