Thứ Hai, 29/11/2021, 04:36
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hội nghị về chính phủ điện tử sẽ diễn ra tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội nghị về chính phủ điện tử sẽ diễn ra tại TPHCM

(SGTO) – Hội nghị chuyên đề về chính phủ điện tử lần 5 sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 6-12 sắp tới tại khách sạn Sheraton, TPHCM, dưới sự tổ chức của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG), Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Sở Bưu chính Viễn thông TPHCM.

Cuộc họp báo thông tin về Hội nghị Chuyên đề chính phủ điện tử và Banking Vietnam 2007 – Ảnh: Hữu Thắng

Tại cuộc họp báo chiều 1-10, ông Lê Thành Tâm, Tổng giám đốc IDG Việt Nam, cho biết hội nghị lần này sẽ xoay quanh chủ đề “Việt Nam đang ở đâu trên hành trình chính phủ điện tử”.  

Tại hội nghị, các nhà cung cấp giải pháp quốc tế sẽ giới thiệu kinh nghiệm từ thực tế xây dựng chính phủ điện tử tại các nước và quan điểm về các mô hình chính phủ điện tử khác nhau.

Hội nghị cũng bao gồm buổi thảo luận mở về chính phủ điện tử, với sự tham gia của những nhà quản lý, đại diện các tổ chức quốc tế và các nhà cung cấp giải pháp. Các diễn giả cũng sẽ nêu rõ hiện trạng của chính phủ điện tử Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

Ngoài ra, hội nghị cũng sẽ có buổi thảo luận trực tiếp với các diễn giả về các mô hình ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), làm thế nào để ứng dụng CNTT có hiệu quả nhất trong các tổ chức và cơ quan quản lý nhà nước, những hạn chế, giải pháp và các yếu tố ảnh hưởng đến thành công của chính phủ điện tử.

Bên cạnh đó, sẽ có cuộc̀ triển lãm trưng bày và giới thiệu những sản phẩm, giải pháp mới nhất và công nghệ trong các ứng dụng và phát riển Chính phủ điện tử. IDG cũng sẽ kết hợp với Cục Công nghệ Tin học Ngân hàng (ITDB) tổ chức Hội thảo- Triển lãm ứng dụng CNTT trong hoạt động ngân hàng 2007- Banking Vietnam 2007 diễn ra tại Khách sạn Sheraton tại TPHCM trong hai ngày 5 và 6-12.

Banking Vietnam là sự kiện được tổ chức liên tục trong 6 năm qua tại Hà Nội. Đây là diễn đàn mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong việc phát triển ứng dụng CNTT vào mọi lĩnh vực trong hoạt động ngân hàng.

Banking Vietnam 2007 lần này với chủ đề  “E.Baking – Xu hướng tất yếu thời hội nhập” là dịp để các ngân hàng phía Nam gặp gỡ trao đổi và nắm bắt nhiều thông tin, là cơ hội tiếp cận công nghệ mới và học hỏi, mở rộng kiến thức để từng bước ứng dụng, phát triển CNTT tại đơn vị ngân hàng mình.

BẢO KHANH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới