Thứ Bảy, 10/06/2023, 20:27
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận

(TBKTSG Online) – Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) phối hợp với Uỷ ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận và Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận vào ngày 17-10-2009 tại thành phố Phan Rang-Tháp Chàm.

Với chủ đề “Ninh Thuận – Tiềm năng và cơ hội đầu tư”, hội nghị đặt mục tiêu kêu gọi nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước nhằm tạo đột phá cho sự phát triển và tạo động lực tăng trưởng kinh tế cho Ninh Thuận; một tỉnh duyên hải Nam Trung bộ nằm trên giao điểm của ba trục giao thông chiến lược là đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 1A, đường 27 đi Đà Lạt và Đăk Lăk.

Trong khuôn khổ hội nghị có hai sự kiện bên lề là tọa đàm “Phát triển năng lượng và cơ sở hạ tầng khu vực Duyên hải Nam Trung bộ: Cơ hội và thách thức trong giai đoạn mới” và diễn đàn xúc tiến đầu tư nông – lâm nghiệp – thủy sản cho các tỉnh khu vực duyên hải Nam Trung bộ.

Vietcombank là nhà tài trợ chính cho hội nghị, với sự phối hợp tổ chức của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Hội đồng kinh doanh Mỹ – ASEAN và Công ty Kết nối Đầu tư và sự hỗ trợ của Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), Hiệp hội Bất động sản du lịch Việt Nam…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới