Chủ Nhật, 29/01/2023, 14:36
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hội sách giảm giá từ 10- 15/8

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội sách giảm giá từ 10- 15/8

Tường Vi

Các bạn trẻ đọc sách trong một hội sách giảm giá. Ảnh: Tường Vi

(TBKTSG Online) – Hội sách giảm giá của Công ty Văn hóa Phương Nam sẽ được khai mạc vào ngày mai, 10-8 và kéo dài đến ngày 15-8 tại Nhà triển lãm TPHCM, 92 Lê Thánh Tôn, quận 1.

Hội sách quy tụ gần 100.000 bản sách quốc văn của các nhà xuất bản như Trẻ, Kim Đồng, Tổng Hợp, Nhã Nam, Thái Hà… với các thể loại như văn học, kinh tế, y khoa, nghệ thuật sống… cùng hơn 30.000 bản sách ngoại văn gồm các sách tiếng Anh, tiếng Hoa.

Ngoài ra hội sách cũng trưng bày các loại băng đĩa, văn phòng phẩm, học cụ, đồ chơi… được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hàng như Disney, Tai-Ocean, Cathy, Sunshine… với giá giảm đến 80%.

Tổng giá trị hàng hóa phục vụ cho đợt hội sách là 3 tỉ đồng, và công ty cũng dự tính doanh thu sẽ đạt trong 6 ngày là 2 tỉ đồng. Nhân dịp này, Phương Nam cũng sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm audio book.

Các sản phẩm audio book là tập hợp những câu chuyện trong kho tàng văn học Việt Nam và thế giới được thể hiện qua giọng đọc của người dẫn chuyện.

Trong ngày khai mạc 10-8, từ 18h30 đến 20h30, khách tham quan sẽ tham gia các trò chơi và nhận những món quá là sách hoặc đĩa có chữ ký của Giáo sự Trần Văn Khê, nhà văn Phan Hồn Nhiên và Nguyễn Thị Hồng Hạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới