Thứ Ba, 30/05/2023, 13:00
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hội thảo “CSR – Công cụ tạo dựng hình ảnh và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội thảo “CSR – Công cụ tạo dựng hình ảnh và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam”

Bích Đào

(TBKTSG Online) – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ tổ chức buổi hội thảo "CSR – Công cụ tạo dựng hình ảnh và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam" vào ngày 8-9-2011 tại khách sạn Majestic – số 1 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM.

Thực hiện trách nhiệm xã hội (Corporate social responsibility – CSR) của doanh nghiệp Việt Nam là một công việc không thể bỏ qua trên con đường hội nhập, vừa lợi ích cho doanh nghiệp, vừa lợi ích cho xã hội. Về dài hạn đây là nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, của quốc gia và hỗ trợ thực hiện tốt hơn Luật pháp Lao động tại Việt Nam và cũng là nội dung quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện đại. 

Diễn giả tham gia chia sẻ trong hội thảo là GS TS Wayne Visser. Ông là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và điều hành các doanh nghiệp lớn về CSR. Ông vừa là nhà nghiên cứu cao cấp tại Đại học Cambridge vừa là Giám đốc điều hành của một Công ty tư vấn và đào tạo CSR cho các công ty ở London.

Nội dung của buổi hội thảo gồm 2 phần: CSR ở các nước đang phát triển và tương lai của CSR. Đối tượng tham dự: lãnh đạo các cấp của chính phủ Việt Nam; doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài; các khách mời từ các cơ quan tổ chức, bộ ban ngành.

Thông tin liên hệ đăng ký tham dự:

Ms. Nguyễn Thu Nga – 0904186677
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tel: 04.3574.3084
Fax:  04.35742773
Email: nguyennga@vcci.com.vn; thunga.vcci@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới