Thứ Hai, 5/12/2022, 03:53
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoHội thảo đầu tư cải thiện vấn đề an toàn thực phẩm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội thảo đầu tư cải thiện vấn đề an toàn thực phẩm

TD

(TBKTSG Online) – Nhằm thúc đẩy hơn nữa nỗ lực hỗ trợ đảm bảo an toàn thực phẩm trong nước, IFC thành viên Nhóm Ngân hàng Thế giới sẽ tổ chức diễn đàn an toàn thực phẩm quốc tế thường niên lần thứ 7 tại TP HCM ngày 28-29/11.

Hội thảo đầu tư cải thiện vấn đề an toàn thực phẩm
Ảnh: TBKTSG

Sự kiện nhằm giúp các công ty thực phẩm hàng đầu thế giới chia sẻ với các doanh nghiệp Việt Nam kinh nghiệm tận dụng tốt nhất các khoản đầu tư mà họ đã bỏ ra để cải thiện vấn đề an toàn thực phẩm.

Tại Việt Nam,  thực phẩm – đồ uống chiếm tới 35% tổng chi tiêu hàng tháng của các hộ gia đình. Nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới cho thấy, tổn thất do thiếu an toàn thực phẩm gây ra là rất lớn, đặc biệt tại châu Á, trong đó có Việt Nam. Ước tính, tổn thất này có thể lên tới 95,2 tỉ đô la Mỹ mỗi năm tại các quốc gia có thu nhập trung bình và thấp. Hơn nữa, chi phí để chữa trị các bệnh liên quan tới an toàn thực phẩm cũng lên tới 15 tỉ đô la Mỹ mỗi năm.

IFC có trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ Tư vấn An toàn Thực phẩm cho doanh nghiệp nông nghiệp và các nhà bán lẻ trên toàn cầu. Dịch vụ này đã giúp 150 khách hàng của IFC từ 30 quốc gia thu hút được 290 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư và tạo ra trên 230 triệu đô la Mỹ doanh thu mới.

Doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham dự liên hệ địa chỉ email upham@ifc.org để được hưởng ưu đãi đặc biệt.

Click vào đây để ĐĂNG KÝ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới