Chủ Nhật, 5/02/2023, 04:55
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hội thảo tìm hiểu thị trường Pháp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội thảo tìm hiểu thị trường Pháp

Tường Vi

(TBKTSG Online) – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức hội thảo miễn phí “Thị trường Pháp: Cơ hội và thực tiễn” nhằm giới thiệu về những tiềm năng của thị trường Pháp tại Hà Nội vào ngày 24-5 và TPHCM vào ngày 26-5.

Mục đích của sự kiện lần này nhằm tăng cường trao đổi kinh tế giữa hai nước Pháp và Việt Nam bằng cách thông tin đến các doanh nghiệp Việt Nam, và cũng góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam cho các doanh nghiệp Pháp muốn tìm hiểu cơ hội hợp tác.

Sự kiện này sẽ diễn ra tại Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam lúc 8 giờ 30 phút vào sáng thứ Ba ngày 24-5 tại Hà Nội, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa; và sáng thứ Năm ngày 26-5 tại TPHCM, 171 Võ Thị Sáu, quận 3.

Chương trình sẽ bao gồm các phần trình bày của 3 chuyên gia Pháp về các khía cạnh như Thị trường Pháp và các cơ hội kinh doanh đầu tư tại Pháp; Những khía cạnh pháp lý cho việc phát triển các dự án sang Pháp (Thuế và hàng rào hải quan/ tiêu chuẩn nhập khẩu/ hợp đồng… ); Dịch vụ hậu cần cho một dự án xuất khẩu sang Pháp; Vai trò và sự hỗ trợ của CCIFV đối với các doanh nghiệp Việt Nam muốn phát triển hoạt động sang thị trường Pháp.

Tiếp theo các phần trình bày là mục hỏi đáp cho phép các doanh nghiệp có thể trao đổi thắc mắc với các chuyên gia trình bày. Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự qua số điện thoại (84 8) 38 25 86 25 – ext. 112 hoặc qua email: events@ccifv.org (gặp cô Thiên Bình).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới