Thứ Năm, 18/08/2022, 18:27
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hội thảo – triển lãm giải pháp xanh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội thảo – triển lãm giải pháp xanh

(TBKTSG Online) – Phòng Thương mại châu Âu tại Việt nam (EuroCham) dự đoán sẽ có hơn 100 doanh nghiệp châu Âu giới thiệu các giải pháp, công nghệ giúp giảm thiểu tác động của hoạt động sản xuất, kinh doanh đến môi trường tại hội thảo và triển lãm về những giải pháp kinh doanh xanh của châu Âu lần thứ hai (GreenBiz 2011), diễn ra vào ngày 15 và 16-9 tại TPHCM.

Các doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất, giải pháp phần mềm, dầu nhớt, năng lượng tái chế, xây dựng, quản lý chất thải và nước, tiết kiệm năng lượng, vận chuyển và hậu cần, công nghệ sinh học, tư vấn, môi trường.

Mục đích của GreenBiz 2011 là nhằm giới thiệu các giải pháp xanh; tạo kênh đối thoại, thảo luận giữa đại diện các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, chuyên gia trong và ngoài nước về phát triển bền vững cho Việt Nam; thúc đẩy các mối quan hệ đối tác chiến lược giữa các công ty Việt nam và châu Âu.

Chủ đề và các cuộc hội thảo của GreenBiz 2011 sẽ tập trung nhiều vào các giải pháp giúp các thành phố phát triển bền vững và giải quyết các vấn đề liên quan đến xây dựng các toà nhà thân thiện môi trường, quản lý giao thông, cảng biển và hàng không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới