Thứ Sáu, 22/09/2023, 01:16
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Home Credit ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Home Credit ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ

Thời gian vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc huy động các nguồn lực xã hội nhằm chung tay phòng chống Covid-19, Công ty Tài chính tiêu dùng Home Credit đã ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ vaccine của Chính phủ, thể hiện vai trò của một công ty có trách nhiệm với cộng đồng, cùng đồng hành kịp thời với người dân Việt Nam đẩy lùi Covid-19.

Đây là một hoạt động ý nghĩa của Home Credit trong bối cảnh Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ cần đạt mức kinh phí dự kiến để đáp ứng đủ vaccine cho 75 triệu dân Việt Nam, từ đó hi vọng cuộc sống sớm trở lại bình thường và phục hồi nền kinh tế đất nước.

Nói về hoạt động ủng hộ này, bà Annica Witschard, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, chia sẻ: “Hoạt động tại Việt Nam 12 năm, chúng tôi luôn mong muốn được góp phần chia sẻ những khó khăn của cộng đồng. Điều này cũng chính là sứ mệnh Home Credit đã đặt ra với vai trò là một công ty có trách nhiệm. Chúng tôi hy vọng tất cả chúng ta luôn mạnh mẽ, tích cực và sớm vượt qua thời gian đầy thử thách này.”

Home Credit ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ

Ngoài việc đóng góp 1 tỉ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ, Home Credit còn tham gia giải chạy Vrace do VnExpess tổ chức. Đây là giải chạy gây quỹ ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ, với mỗi lượt đăng ký vào giải chạy với mức phí 100.000 đồng, runner đã góp phần thiện nguyện, đồng lòng cùng Bộ Y Tế và Chính phủ trong công cuộc kiểm soát đại dịch. 

Trong tháng 5 vừa qua, Home Credit cũng đã phối hợp cùng báo Phụ Nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp trao vốn hỗ trợ lập nghiệp cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Số vốn 100 triệu đồng đã được đại diện Home Credit trao tặng nhằm giúp đỡ phụ nữ tỉnh Đồng Tháp có thêm vốn sắm sửa thiết bị, mua sắm nguyên liệu để kinh doanh và sản xuất các mặt hàng, sản phẩm đặc trưng của địa phương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới