Thứ Bảy, 4/02/2023, 03:50
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hơn 100 trường đại học, cao đẳng Mỹ đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hơn 100 trường đại học, cao đẳng Mỹ đến Việt Nam

Đào Loan

Hơn 100 trường đại học, cao đẳng Mỹ đến Việt Nam
Sinh viên Việt Nam nhận học bổng du học Mỹ – Ảnh: Tư liệu

(TBKTSG Online) – Hơn 100 trường đại học và cao đẳng Mỹ sẽ tham gia chương trình triển lãm giáo dục tại 3 thành phố lớn gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM trong các ngày 28, 29-9 và 1-10, theo thông tin từ đơn vị tổ chức – Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) tại Việt Nam.

Theo IIE, với chương trình triển lãm trên, học sinh, sinh viên và phụ huynh sẽ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển sinh, đại diện các trường để tìm hiểu về các thủ tục xin học, các bài thi đầu vào cần thiết cũng như những cơ hội nhận học bổng của trường.

Vào năm ngoái, triển lãm thường niên này chỉ được tổ chức ở TPHCM và Hà Nội với khoảng 30 trường tham gia.

Theo IIE, số lượng sinh viên Việt Nam theo học tại các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ tăng 6 lần trong 10 năm qua. Theo báo cáo thường niên Open Doors 2010 của IIE, Việt Nam xếp thứ 9 trên thế giới về số sinh viên đang theo học đại học ở Mỹ, với 13.112 sinh viên và xếp thứ 2 về số sinh viên theo học tại các trường cao đẳng cộng đồng.

Tại Hà Nội, triển lãm sẽ diễn ra ở khách sạn Melia tại số 44B Lý Thường Kiệt, tại Đà Nẵng ở Đại học Đà Nẵng số 91A Nguyễn Thị Minh Khai và tại TPHCM ở khách sạn Equatorial 242 Trần Bình Trọng, quận 5.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới