Thứ Hai, 24/01/2022, 12:55
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hơn 250 khách hàng trải nghiệm BMW Driving Experience

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hơn 250 khách hàng trải nghiệm BMW Driving Experience

Trong ba ngày cuối tuần (12 đến 14-6-2015), hơn 250 khách hàng đã tham gia sự kiện Trải nghiệm xe BMW qua chương trình BMW Driving Experience, tại Sân bay trực thăng, số 186 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM do Euro Auto –nhà phân phối xe BMW tại Việt Nam tổ chức và Bridgestone Việt Nam tài trợ về lốp xe.

Hơn 250 khách hàng trải nghiệm BMW Driving Experience
Khách hàng trải nghiệm xe

Trong chương trình này Bridgestone Việt Nam mang đến dòng sản phẩm lốp TURANZA GR-100 hoàn toàn mới khi kết hợp với dòng xe sang BMW và MINI, mang đến những trải nghiệm lái mượt mà và không kém phần thú vị cho các tay lái.

Với việc mô phỏng những tình huống nguy hiểm nhất trên thực tế, Trải nghiệm BMW 2015 đã thách thức các công nghệ an toàn và bộ phận của xe ở giới hạn cao nhất. Là cầu nối duy nhất giữa chiếc xe và mặt đường, lốp xe phải liên tiếp “gồng mình” trước những màn đánh lái bất ngờ hay những lần đạp phanh gấp khi đang ở tốc độ 80-100km/h. Do đó, một đối tác lốp xe chất lượng cao và đáng tin cậy như Bridgestone luôn là ưu tiên hàng đầu của sự kiện Trải nghiệm BMW 2015.

Ông Nguyễn Đăng Thảo, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Euro Auto chia sẻ: “Lốp xe an toàn với độ tin cậy cao vốn đã là một phần không thể tách rời của những chiếc BMW mạnh mẽ. Lốp xe Bridgestone đã góp phần dung hòa giữa sức mạnh và sự êm ái, mang lại sự tự tin khi cầm lái mà không làm mất đi sự nhạy bén và trải nghiệm với phong cách lái thể thao”.

Sự kiện Trải nghiệm BMW Driving Experience, các fan BMW lần đầu được thử sức với 3 bài tập khó và mới lạ tại 3 khu vực sa hình khác nhau: Điều khiển xe theo tốc độ cao tại sa hình cố định theo hình thức đua Gymkhana (tính thời gian); Thử thách công nghệ XDrive với các dòng xe BMW X và Giữ vững xe trong tình huống xe quăng đuôi trên đường trơn trượt khi vào cua (tương tự như Drift) dưới sự hướng dẫn chuyên môn của 2 Huấn luyên viên J.P Tuason và Ching Eu Earn với nhiều năm kinh nghiệm với thương hiệu BMW.

Người tham gia thử thách 3 bài tập trên cùng dàn xe BMW hùng hậu, đều là các phiên bản mới nhất, trải đều 05 phân khúc hấp dẫn: Hatchback (116i); Sedan (320i, 328i, 520i, 528i); MPV (2 Series Active Tourer); Gran Turismo (320i GT); X series (X3, X4, X5, X6).

Bridgestone sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trải nghiệm BMW 2015 tại Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội từ ngày 19 đến ngày 22/6/2015, đem đến cảm giác lái mượt mà cho các tín đồ xe hơi ở khu vực phía Bắc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới