Thứ Hai, 27/03/2023, 05:33
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hơn 4.000 tỉ đồng cho Aeon Mall thứ 5 tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hơn 4.000 tỉ đồng cho Aeon Mall thứ 5 tại Việt Nam

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Ngày 11-3, Công ty TNHH Aeon Mall (gọi tắt là Aeon Mall) đã tổ chức lễ động thổ dự án Aeon Mall Hà Đông tại quận Hà Đông, Hà Nội và sẽ chính thức bắt đầu xây dựng để đưa vào hoạt động vào năm 2019 theo kế hoạch.

Hơn 4.000 tỉ đồng cho Aeon Mall thứ 5 tại Việt Nam
Một trung tâm Aeon Mall tại TPHCM -Ảnh minh họa: Lê Hoàng

Aeon Mall Hà Đông là trung tâm thương mại thứ 5 của Aeon tại Việt Nam và là trung tâm thương mại thứ 2 tại Hà Nội sau “Aeon Mall Long Biên”. Dự án này được cấp Giấy Chứng nhận đầu tư tại Tokyo, Nhật Bản vào giữa năm ngoái, với tổng vốn đầu tư là hơn 4.000 tỉ đồng.

Hướng tới nhóm người tiêu dùng trung lưu, cũng là nhóm người tiêu dùng đang tăng nhanh về số lượng, các TTTM của Aeon Mall Việt Nam cung cấp các mặt hàng đa dạng, cùng các tiện ích như bãi đỗ xe rộng rãi, thiết kế thân thiện với môi trường, cơ sở hạ tầng tiện ích và các dịch vụ giải trí.

Aeon Mall Hà Đông dự kiến sẽ có diện tích sàn xấp xỉ 150.000 m2 (bao gồm cả khu vực bãi đỗ xe ngầm), bao gồm siêu thị và bách hóa tổng hợp AEON với 200 gian hàng… Công suất bãi đỗ xe tại đây là khoảng 2.100 xe ô tô, và khoảng 9.000 xe máy.

Nhà đầu tư kỳ vọng với hàng loạt các dịch vụ công cộng, các TTTM Aeon Mall cũng tạo ra một môi trường mở để kết nối con người, khuyến khích giao lưu văn hóa và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. “Aeon Mall Hà Đông là một dự án quan trọng nhằm tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang chuyên môn, kinh nghiệm, đam mê và tâm huyết để đóng góp cho cộng đồng địa phương", ông Iwamura Yasutsugu, Tổng giám đốc Công Ty TNHH Aeon Mall Việt Nam, nói. 

Tập đoàn Aeon thường đầu tư hàng trăm triệu đô la Mỹ cho mỗi trung tâm ở Việt Nam. Cụ thể, Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) có số vốn đầu tư 200 triệu đô la Mỹ, Aeon Mall Tân Phú tại TPHCM là 109 triệu đô la Mỹ, còn Aeon Mall Hà Đông có tổng mức đầu tư là hơn 4.000 tỉ đồng.

Mời đọc thêm:

Aeon Mall đầu tư thêm TTTM tại Hà Nội, Hải Phòng
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới