Thứ Tư, 27/09/2023, 02:47
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hơn 400 gian hàng dự hội chợ Nông dân thời hội nhập

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hơn 400 gian hàng dự hội chợ Nông dân thời hội nhập

Ngọc Hùng

Hơn 400 gian hàng dự hội chợ Nông dân thời hội nhập
Một nông dân đang chuẩn sản phẩm cho gian hàng của mình. Ảnh: TH

(TBKTSG Online) –  Lần đầu tiên, những nông dân giỏi ở TPHCM và các tỉnh Đông Nam bộ sẽ trực tiếp giới thiệu sản phẩm do chính mình làm ra đến người tiêu dùng, thông qua Triển lãm Hội chợ thành tích nông dân xuất sắc thời hội nhập – nông nghiệp đô thị và giao thương kinh tế vùng Đông Nam bộ năm 2017. Hội chợ có hơn 400 gian hàng.

Từ chiều tối ngày 10-4, tại TPHCM sẽ diễn ra Triển lãm Hội chợ thành tích nông dân xuất sắc thời hội nhập – nông nghiệp đô thị và giao thương kinh tế vùng Đông Nam bộ năm 2017.

Theo đó, tất cả nông dân Việt Nam xuất sắc được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tôn vinh trong những năm qua, các mô hình HTX nông nghiệp điển hình tiên tiến được Ban tổ chức hỗ trợ 100% chi phí gian hàng trưng bày, triển lãm sản phẩm lần này.

Theo ban tổ chức, trước đây có nhiều gương mặt điển hình, thành công trong nông nghiệp và được phong “vua”, “nữ hoàng” thế nhưng sau một thời gian những mô hình thành công này dần dần biến mất do sản phẩm không tìm được nơi tiêu thụ, tức là làm ra không biết bán cho ai, bán như thế nào.

Vì thế, hội chợ, triển lãm lần này, ban tổ chức mời những nông dân giỏi tại TPHCM và các tỉnh Đông Nam bộ tham dự và triển lãm sản phẩm để chính những nông dân này tiếp thị, giới thiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng. Đó cũng là lý do hội chợ triển lãm này có thời gian dài nhất so vớ những hội chợ, triển lãm có liên quan đến nông nghiệp đã từng tổ chức trước đây.

Hội chợ do UBND TPHCM và Trung ương Hội nông dân Việt Nam cùng tổ chức, diễn ra từ ngày 10 đến 16-4, tại công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM.

Xem thêm

>>> 300 gian hàng tham dự hội chợ Hi-Tech Agro 2016

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới