Chủ Nhật, 2/04/2023, 20:37
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hơn 900 doanh nghiệp tham gia SaigonTex 2018

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hơn 900 doanh nghiệp tham gia SaigonTex 2018

N. Hùng

Hơn 900 doanh nghiệp tham gia SaigonTex 2018
Theo Ban tổ chức, năm nay sẽ có rất nhiều sự kiện diễn ra trong khuôn khổ SaigonTex.

(TBKTSG Online) – Cuộc triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may và thiết bị, nguyên phụ liệu – SaigonTex 2018 sẽ có sự tham gia của hơn 900 doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, SaigonTex 2018 đã thu hút được nhiều doanh nghiệp kinh doanh máy móc thiết bị công nghệ tiên tiến và nhà cung cấp nguyên phụ liệu tham gia, trong mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường may mặc thời trang Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Do đó, SaigonTex 2018 sẽ là cơ hội giao thương giữa nhà cung cấp nguyên phụ liệu, nhà thiết kế thời trang, nhà sản xuất… cùng tìm hiểu năng lực thực tế của nhau, từ đó đưa ra những lời đánh giá cho cả thị trường xuất khẩu và nội địa từ các chính sách kích cầu. Và đặc biệt, để tạo nên tính tương tác giữa nhà cung cấp, nhà sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng, SaigonTex 2018 sẽ mang đến sự kiện các bộ sưu tập thời trang từ phong cách truyền thống, ấn tượng cho đến thời trang ứng dụng của các nhà thiết kế đến từ các nước trên thế giới.

SaigonTex 2018 do Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Công ty Tổ chức Triển lãm CP Việt Nam và CP Exhibition Hongkong tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 14-4 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) ở địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới