Thứ Bảy, 27/11/2021, 06:35
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Honda CR-V 2012 vẫn ra mắt bất chấp lũ lụt ở Thái Lan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Honda CR-V 2012 vẫn ra mắt bất chấp lũ lụt ở Thái Lan

Hưng Phúc

(TBKTSG Online) – Cách đây vài tuần, Honda đã thông báo rằng ngày ra mắt của phiên bản CR-V 2012 ở Bắc Mỹ có khả năng sẽ bị hoãn lại trong vài tuần vì thiếu hụt linh kiện do tình trạng lũ lụt kéo dài ở Thái Lan.

>> Civic mới không đến được châu Âu vì lũ ở Thái Lan

Honda CR-V 2012 vẫn ra mắt bất chấp lũ lụt ở Thái Lan
Honda CR-V 2012

Tuy nhiên, Honda đã tìm được các để khắc phục vấn đề vì vào thứ Hai vừa qua, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã công bố rằng họ sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng xe mới của họ tại nhà máy East Liberty Auto Plant ở Ohio từ ngày 29-11.

Bởi vậy, phiên bản mới của CR-V sẽ có buổi ra mắt tại LA Auto Show vào tuần này và chúng vẫn bắt đầu được bán ra tại Mỹ vào giữa tháng 12 như dự kiến.

Bên cạnh đó, Honda cho biết sẽ tiếp tục điều chỉnh sản xuất tại các nhà máy của hãng ở Mỹ và Canada để bù đắp tình trạng thiếu hụt do lũ lụt ở Thái Lan.

Theo Honda, việc tăng sản lượng ở các nhà máy khác nhau sẽ khác nhau, một số nhà máy đang phải tăng năng suất lên vượt quá 50% so với kế hoạch ban đầu cho tới 30-11.

Honda tuyên bố: “Tất cả các nhà máy ở Mỹ và Canada dự kiến sẽ trở lại sản xuất ở mức bình thường vào ngày 1 và 2-12. Kế hoạch sản xuất sau ngày 2-12 sẽ được thông báo sau”.

Nguồn: Carscoop

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới