Thứ Tư, 8/02/2023, 20:35
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Honda Việt Nam ra mắt xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Honda Việt Nam ra mắt xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu

Quốc Hùng

Honda Việt Nam ra mắt xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu
Honda Việt Nam giới thiệu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu -Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) Công ty Honda Việt Nam vừa ra mắt dòng xe tay ga mới Vision mà theo công ty là tiết kiệm nhiên liệu thêm 23,5% so với các dòng xe ga Honda cùng loại đã tung ra trước đó. Giá bán xe này là 28,5 triệu đồng/xe.

Theo ông Koji Onishi, Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam, Vision với động cơ 4 kỳ 110cc, được trang bị động cơ phun xăng điện tử (PGM-FI) được lập trình vi tính giúp kiệm soát và cung cấp lượng nhiêu liệu phù hợp với điều kiện vận hành. Nhờ đó, Vision tiết kiệm nhiên liệu thêm 23,5% so với các dòng xe tay ga cùng loại của Honda (theo kết quả thử nghiệm của Honda).

Cụ thể với tốc độ chạy  trung bình ở mức 45km/h, lượng tiêu thụ 1 lít xăng của xe ở mức 62,5 km. Kết quả này được công ty cho là hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu cao, tương đương với xe số.

Theo Honda Việt Nam, 83% linh kiện xe Vision được nội địa hóa, 17% linh kiện khác được nhập khẩu từ thị trường Nhật, Thái Lan.

Honda Việt Nam sẽ chính thức bán dòng xe này ở thị trường vào ngày 9-9 thông qua hệ thống các cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới