Chủ Nhật, 29/01/2023, 20:28
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hồng Nhung, Phú Quang, Ngọc Anh và những tình khúc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hồng Nhung, Phú Quang, Ngọc Anh và những tình khúc

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Trong đêm nhạc “Tình khúc Phú Quang” diễn ra tại phòng trà WE, (số 8 Lê Quý Đôn, Q.3, TPHCM) vào lúc 20 giờ 30 ngày 3, 4, 5-8-2012, ngoài tiếng hát của ca sĩ ngôi sao Hồng Nhung, Ngọc Anh, khán giả còn được nghe giọng ca của chính nhạc sĩ Phú Quang và sự kết hợp của ba người trong ca khúc “Ngọn nến”.

>>> Phú Quang làm live show ở Đà Nẵng

>>> Đêm nhạc Phú Quang và Trịnh Công Sơn

“Ngọn nến” được xem là tiết mục “đinh” trong 3 đêm nhạc của Phú Quang tại TPHCM lần này. Bên cạnh đó, Phú Quang sẽ hát tặng khán giả hai ca khúc: một sáng tác mới và một là ca khúc cũ đã quen thuộc với công chúng.

Được biết, sẽ có khoảng 25 ca khúc của Phú Quang được Hồng Nhung và Ngọc Anh biểu diễn trong chương trình, gồm “Khúc mùa thu”, “Mùa thu giấu em”, “Hà Nội ngày trở về”, “Trong ánh chớp của số phận”, “Romance 1 & 2”

Nhạc sĩ Phú Quang nổi tiếng với các ca khúc trữ tình về Hà Nội: “Em ơi Hà Nội phố”, “Hà Nội ngày trở về”, “Mơ về nơi xa lắm”, “Im lặng đêm Hà Nội”, “Tôi muốn mang Hồ Gươm đi”, “Dương cầm lạnh”, “Nỗi nhớ”, “Đâu phải bởi mùa thu”… Bên cạnh đó, Phú Quang còn là tác giả của nhiều tác phẩm khí nhạc: giao hưởng, concerto, thơ giao hưởng, tiểu phẩm, nhạc phim.

Vé xem đêm nhạc được bán với giá 1.200.000, 1.600.000 và 2.000.000 đồng. Độc giả quan tâm, đặt vé qua số điện thoại: 0938 002 969 để được giao vé tận nơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới