Thứ Ba, 6/12/2022, 08:11
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo“Hợp ca tranh tài” bắt đầu vòng loại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Hợp ca tranh tài” bắt đầu vòng loại

Ngọc Thân

(TBKTSG Online) – Đêm thi đầu tiên của vòng loại Hợp ca tranh tài vừa diễn ra lúc 20 giờ tối 2-3 do Công ty BHD thực hiện. Chương trình đã được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.

>> Sân chơi âm nhạc mới: Hợp ca tranh tài

Mở đầu chương trình, đội của Siu Black thể hiện ca khúc “Tìm lại” mạng lại nhiều hứng khởi trong giọng hát đầy chất lửa của dàn hợp ca đến từ Tây Nguyên. Chọn ca khúc “Bay” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, đội hợp ca của ca sĩ Đức Tuấn làm cho cả khán phòng trở nên sôi động trước những động tác vũ đạo mạnh mẽ.

Đội hợp ca của ca sĩ Khánh Linh đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc "Giận anh", sáng tác Đức Trí – ảnh Ngọc Thân

Khác với phần thi mạnh mẽ của đội hợp ca Buôn Ma Thuột và “Bay” của đội Đức Tuấn, đội hợp ca của ca sĩ Ngọc Anh chọn ca khúc “Tát nước đầu đình” mang âm hưởng dân ca ngọt ngào xen lẫn phần biến tấu rap sáng tạo và hiện đại.

Mỹ Lệ chọn phong cách trẻ trung, sôi động với ca khúc “Taxi” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Khác với đêm diễn đầu tiên, thay vì “Phố khuya”, đêm thứ hai này, đội hợp ca của ca sĩ Khánh Linh làm mới mình bằng ca khúc “Giận anh” của nhạc sĩ Đức Trí.

Với ca khúc “Ngẫu hứng ngựa ô”, đội hợp ca Thanh Hóa của Phương Thanh có phần trình diễn bất ngờ khi mở đầu ca khúc được phối theo phong cách Jazz và rock đầy ngẫu hứng. Đội hợp ca TPHCM của ca sĩ Phan Đinh Tùng khuấy động sân khấu với phần vũ đạo sexy qua ca khúc “Lời yêu thương”.

Kết quả bình chọn của khán giả sẽ được công bố lúc 20 giờ ngày 9-3 trên VTV3, cho biết những đội nào sẽ đi tiếp vào vòng trong.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới