Thứ Bảy, 25/03/2023, 14:16
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


HP hỗ trợ Quảng Ninh ứng dụng CNTT

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HP hỗ trợ Quảng Ninh ứng dụng CNTT

Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Công ty Hewlett Packard (HP) Việt Nam vừa ký kết biên bản ghi nhớ trong lĩnh vực phát triển Công nghệ Thông tin (CNTT) với tỉnh Quảng Ninh vào ngày 22.1 vừa qua.

Đây là hợp tác nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT tại các dự án Chính phủ điện tử và tin học hóa giáo dục của tỉnh Quảng Ninh. Các chuyên gia của HP Việt Nam sẽ hỗ trợ tỉnh Quảng Ninh lập kế hoạch và tư vấn cho những dự án CNTT quan trọng, nhằm đảm bảo các trang thiết bị sẽ được cung cấp kịp thời với cấu hình thích hợp và giá cả tối ưu trong khuôn khổ ngân sách của tỉnh. Theo kế hoạch, cùng với các trang thiết bị để thử nghiệm, HP sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ của mình cho tỉnh Quảng Ninh.

Ông Trịnh Thanh Lâm, Tổng giám đốc Nhóm Máy tính Cá nhân, HP Việt Nam cho biết. trong khuôn khổ chương trình tin học hóa giáo dục, HP cam kết tài trợ 2.000 máy tính để bàn cho 100 trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Ngoài ra, HP Việt Nam và các đối tác của mình sẽ giới thiệu các phần mềm ứng dụng CNTT trong lĩnh vực giáo dục và các giải pháp quản lý đào tạo cho Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Quảng Ninh và các trường trực thuộc. Các đối tác tài chính của HP Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ cho chương trình những khoản vay với lãi suất thấp hoặc không lãi suất.

Tại buổi lễ ký kết, cơ quan thông tấn báo chí cũng được nghe giới thiệu về giải pháp MultiSeat tiên tiến của HP dùng để lắp đặt và triển khai các máy tính để bàn. Đây là bổ sung mới nhất cho danh mục sản phẩm máy tính thiết kế theo công nghệ thin-client của HP. Giải pháp này giúp tối ưu hóa ngân sách dành cho trang bị máy tính của các trường học và doanh nghiệp nhỏ nhờ khả năng tăng gấp đôi số lượng máy tính so với kiểu máy tính để bàn truyền thống mà vẫn không làm tăng ngân sách.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới