Thứ Hai, 22/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

HSBC giới thiệu sản phẩm tiền gửi song tệ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HSBC giới thiệu sản phẩm tiền gửi song tệ

T.Triều

(TBKTSG Online) – HSBC Việt Nam ngày 11-5 đã ra mắt sản phẩm tiền gửi song tệ, là loại hình tiền gửi liên kết giữa hai đồng ngoại tệ qua đó khách hàng có khả năng thu được nhiều lợi nhuận hơn so với các sản phẩm tiền gửi ngoại tệ có kỳ hạn truyền thống.

Đây là loại tiền gửi ngoại tệ cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm lãi suất tiềm năng cao hơn khi tận dụng đặc điểm về biến động tỷ giá.

Đổi lại, với loại hình sản phẩm này, khách hàng đồng ý với các thoả thuận cho phép HSBC có quyền thanh toán khoản tiền gửi ban đầu (đô la Mỹ – USD) bằng ngoại tệ cơ sở (đô la Mỹ) hoặc ngoại tệ quy đổi (đô la Úc – AUD) vào ngày đáo hạn. Vào ngày ấn định, nếu tỷ giá AUD/USD bằng hoặc cao hơn mức tỷ giá quy đổi trong ngày nhận tiền gửi thì khách hàng sẽ nhận lại khoản tiền gửi và tiền lãi bằng USD. Nếu tỷ giá này thấp hơn, khách hàng sẽ nhận khoản tiền gửi bằng AUD và tiền lãi bằng USD.

Đối với sản phẩm này, khách hàng cần gửi tối thiểu 5.000 đô la Mỹ với thời hạn 3 tháng và tiền gửi không được rút trước hạn. Thời gian nhận tiền gửi là từ 11-5 đến 31-5, lãi suất tiền gửi là 5,65%/năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới