Thứ Tư, 24/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

HSBC hợp tác với VNPost

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HSBC hợp tác với VNPost

Ông Thomas Tobin, Tổng giám đốc HSBC Việt Nam và ông Nguyễn Ngọc Bích, đại diện của VNPost, trao đổi biên bản ghi nhớ hợp tác – Ảnh: HSBC Việt Nam cung cấp

(TBKTSG Online) – Ngân hàng HSBC và Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost) sẽ hợp tác liên kết dịch vụ, kết nối hệ thống, cung cấp dịch vụ ngân hàng…, theo biên bản ghi nhớ hợp tác được hai bên ký kết ngày 26-8.

VNPost, với mạng lưới toàn quốc, sẽ cung cấp dịch vụ thu hộ và chi hộ bằng tiền đồng cho các khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân có tài khoản ở HSBC tại các công ty con và các bưu cục, nâng số điểm giao dịch của HSBC tại Việt Nam lên đến hơn 20.000 điểm.

Hai bên cũng sẽ thúc đẩy hợp tác trong dịch vụ chuyển ngoại tệ, kiều hối từ các nước vào Việt Nam và từ Việt Nam ra nước ngoài, thỏa thuận bán chéo các sản phẩm và dịch vụ, hợp tác marketing, trao đổi thông tin và HSBC sẽ hỗ trợ VNPost đào tạo cán bộ.

Ngoài ra, cũng theo bản ghi nhớ, HSBC, dựa trên năng lực và kinh nghiệm hoạt động của một ngân hàng quản lý tiền tệ hàng đầu thế giới, sẽ cung cấp cho VNPost giải pháp tổng thể về quản lý tiền tệ một cách hiệu quả.

QUẾ ANH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới