Thứ Sáu, 22/09/2023, 20:08
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


HTC đưa sản phẩm thực tế ảo vào Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HTC đưa sản phẩm thực tế ảo vào Việt Nam

Hùng Lê

(TBKTSG Online) – Chiều ngày 7-5, HTC VIVE, thương hiệu trong lĩnh vực thực tế ảo (VR – Virtual Reality) của nhà phát triển công nghệ Đài Loan HTC đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Thế giới Số (Digiworld Corporation) đánh dấu chính thức đưa sản phẩm thực tế ảo HTC vào thị trường Việt Nam.

HTC đưa sản phẩm thực tế ảo vào Việt Nam
Khách mời trải nghiệm sản phẩm VR của HTC tại buổi ra mắt ở TPHCM -Ảnh: Hùng Lê

Trong dịp này, HTC giới thiệu bộ ba sản phẩm thực tế ảo của mình vào thị trường trong nước, gồm VIVE Pro Full Kit, VIVE Focus Plus và VIVE Consumer Edition; đồng thời HTC cũng giới thiệu hệ sinh thái đa dạng với các ứng dụng từ công nghệ thực tế ảo trong các lĩnh vực như game VR, giáo dục, y tế, thiết kế, nội thất, du lịch,…

Ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Digiworld, chia sẻ với sự xuất hiện và phát triển của kết nối 5G, thế giới sẽ dễ dàng đón nhận và tiếp cận nhiều ứng dụng phát minh có tính chất cách mạng, mang lại những giá trị lớn, trong đó có công nghệ thực tế ảo (VR).

Tại Việt Nam, trước sự chuyển biến mạnh mẽ của công nghệ số, những năm gần đây, sự ra đời của VR đã hỗ trợ rất nhiều trong các lĩnh vực như: kiến trúc, y khoa, giáo dục, du lịch hay giải trí…

Sản phẩm VIVE Pro Full Kit – giá bán lẻ đề nghị 43,69 triệu đồng, VIVE Consumer Edition – giá bán lẻ đề nghị 20,69 triệu đồng sẽ được chính thức phân phối bởi Digiworld thông qua các các đối tác kinh doanh online và các nhà bán lẻ thiết bị công nghệ từ ngày hôm nay.

Riêng VIVE Focus Plus – Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên được giới thiệu thiết bị này với giá bán lẻ đề nghị 28,29 triệu đồng và thời gian có hàng dự kiến khoảng giữa tháng 6 tới.

Trong buổi lễ ra mắt, HTC cũng giới thiệu đến người dùng Việt Nam VIVEPORT, một nền tảng (Platform) toàn cầu của HTC VIVE, hoạt động như một cửa hàng ứng dụng và dịch vụ thuê bao trực tuyến nơi khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm những nội dung yêu thích với hơn 2.000 ứng dụng và game thực tế ảo đa dạng.

Cũng nhân dịp này, VIVEPORT ra mắt gói trải nghiệm dịch vụ thuê bao mới – VIVEPORT Infinity, là dịch vụ thuê bao VR không giới hạn đầu tiên, với giá đề nghị khoảng 300.000 đồng/tháng hoặc 2.286.999 đồng/năm. Các thuê bao VIVEPORT Infinity được cấp quyền truy cập không giới hạn thư viện dịch vụ với hơn 600 ứng dụng và game được chọn lọc, cùng với những quyền lợi đặc biệt cho thành viên như hiệu chỉnh lại các video clip thực tế ảo trên ứng dụng VIVEPORT Video.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới