Thứ Năm, 21/10/2021, 21:52
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

HTC Sensation XL nổi bật với Beats

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HTC Sensation XL nổi bật với Beats

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Điểm nổi bật của chiếc điện thoại thông mới nhất của HTC – HTC Sensation XL – là phần âm thanh nghe nhạc sử dụng công nghệ Beats Audio đi cùng với chiếc tai nghe Beats Headphone của hãng sản xuất tai nghe nổi tiếng Beats Electronics.

 

HTC Sensation XL nổi bật với Beats

Ở Anh, hãng sản xuất điện thoại thông minh của Đài Loan HTC vừa trình làng chiếc điện thoại thông minh mới nhất của mình: HTC Sensation XL. HTC Sensation XL chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 2.3.5 (Gingerbread) với giao diện thông minh (Sense UI) phiên bản 3.5 của HTC.

Chức năng điều chỉnh âm thanh của Beats cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh âm thanh hay hơn so với ở những mẫu máy khác cùng loại. Như những điện thoại thông minh cao cấp khác của HTC, Sensation XL sử dụng màn hình cảm ứng điện dung S-LCD 16 triệu màu, độ rộng màn hình 4,7 inch, camera chính 8 megapixel với cảm biến BSI, quay phim 3D cùng với camera phụ 1,3 megapixel cho dịch vụ điện thoại có hình chạy trên mạng 3G.

Cấu hình và tốc độ chạy trên mạng 3G của máy không mạnh vì HTC Sensation XL chỉ sử dụng bộ xử lý một nhân MSM8255 tốc độ 1,5 GHz của Qualcomm, bên trong là bộ xử lý đồ họa Adreno 205 GPU, tốc độ tải xuống (HSDPA) là 14,4 Mb/giây và tải lên (HSUPA) là 5,76 Mb/giây.

Chiếc XL này của HTC cũng hỗ trợ chức năng nhân tín hiệu định vị toàn cầu GPS, kết nối Wi-Fi chuẩn b/g/n và Bluetooth 3.0.

Nhìn chung, nếu nói về một điện thoại thông minh thì HTC Sensation XL cũng không có gì hấp dẫn, nhưng sẽ rất tuyệt khi bạn sử dụng chiếc điện thoại này như một chiếc máy nghe nhạc di động kết hợp với tai nghe của Beats Electronics.

Dự kiến sản phẩm này sẽ đến tay người tiêu dùng trong thang tháng 11-2011

(GSMArena)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới